Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2

25 Tháng Năm 20182:08 SA(Xem: 16223)
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
PH-1

Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.

 

Essential là hãng sản xuất smartphone do Andy Rubin, cha đẻ của nền tảng Android, cùng một số kỹ sư từng làm việc cho Google và Apple thành lập lên với phương châm phát triển sản phẩm khá lạ: các mẫu smartphone bán ra sẽ không được cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3, và thậm chí còn không có logo của hãng trên thiết bị. Khởi nguồn với nhiều điều ấn tượng, nhưng hiện Essential đang được cho là đã làm việc với một đơn vị tư vấn luật về các phương án lại bán công ty. Theo Bloomberg, hiện đã có ít nhất một nhà đầu tư bày tỏ mong muốn mua lại nhưng người phát ngôn của Essential đã từ chối bình luận về tương lai của công ty.

 

Dù kế hoạch phát triển PH-2 đã bị hủy bỏ, nhưng các kỹ sư của Essential đã bắt tay vào việc phát triển một sản phẩm nhà thông minh, dự kiến ra mắt trong năm 2019. Tầm nhìn của Essential với các sản phẩm nhà thông minh là một sản phẩm duy nhất được xây dựng dựa trên nền tảng Ambient OS, do họ tự phát triển. Theo phản hồi của Andy Rubin trên Twitter, Essential vẫn đang dồn hết nỗ lực cho tương lai của công ty, và cho sự ra đời của những sản phẩm có khả năng giúp thay đổi xu hướng, bao gồm cả thiết bị di động và các sản phẩm gia dụng thông minh.

585Vote
41Vote
312Vote
212Vote
113Vote
4.1123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.