Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2

25 Tháng Năm 20182:08 SA(Xem: 16412)
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
PH-1

Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.

 

Essential là hãng sản xuất smartphone do Andy Rubin, cha đẻ của nền tảng Android, cùng một số kỹ sư từng làm việc cho Google và Apple thành lập lên với phương châm phát triển sản phẩm khá lạ: các mẫu smartphone bán ra sẽ không được cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3, và thậm chí còn không có logo của hãng trên thiết bị. Khởi nguồn với nhiều điều ấn tượng, nhưng hiện Essential đang được cho là đã làm việc với một đơn vị tư vấn luật về các phương án lại bán công ty. Theo Bloomberg, hiện đã có ít nhất một nhà đầu tư bày tỏ mong muốn mua lại nhưng người phát ngôn của Essential đã từ chối bình luận về tương lai của công ty.

 

Dù kế hoạch phát triển PH-2 đã bị hủy bỏ, nhưng các kỹ sư của Essential đã bắt tay vào việc phát triển một sản phẩm nhà thông minh, dự kiến ra mắt trong năm 2019. Tầm nhìn của Essential với các sản phẩm nhà thông minh là một sản phẩm duy nhất được xây dựng dựa trên nền tảng Ambient OS, do họ tự phát triển. Theo phản hồi của Andy Rubin trên Twitter, Essential vẫn đang dồn hết nỗ lực cho tương lai của công ty, và cho sự ra đời của những sản phẩm có khả năng giúp thay đổi xu hướng, bao gồm cả thiết bị di động và các sản phẩm gia dụng thông minh.

585Vote
41Vote
312Vote
212Vote
113Vote
4.1123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).