Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2

25 Tháng Năm 20182:08 SA(Xem: 17014)
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
Essential Hủy Bỏ Dự Án PH-2
PH-1

Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Bloomberg trích dẫn theo nhiều nguồn tin thân cận, khẳng định rằng Essential đã hủy bỏ kế hoạch phát triển thế hệ kế tiếp của mẫu smartphone Essential PH-1. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự xuất hiện của model Essential PH-2.

 

Essential là hãng sản xuất smartphone do Andy Rubin, cha đẻ của nền tảng Android, cùng một số kỹ sư từng làm việc cho Google và Apple thành lập lên với phương châm phát triển sản phẩm khá lạ: các mẫu smartphone bán ra sẽ không được cài thêm bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ 3, và thậm chí còn không có logo của hãng trên thiết bị. Khởi nguồn với nhiều điều ấn tượng, nhưng hiện Essential đang được cho là đã làm việc với một đơn vị tư vấn luật về các phương án lại bán công ty. Theo Bloomberg, hiện đã có ít nhất một nhà đầu tư bày tỏ mong muốn mua lại nhưng người phát ngôn của Essential đã từ chối bình luận về tương lai của công ty.

 

Dù kế hoạch phát triển PH-2 đã bị hủy bỏ, nhưng các kỹ sư của Essential đã bắt tay vào việc phát triển một sản phẩm nhà thông minh, dự kiến ra mắt trong năm 2019. Tầm nhìn của Essential với các sản phẩm nhà thông minh là một sản phẩm duy nhất được xây dựng dựa trên nền tảng Ambient OS, do họ tự phát triển. Theo phản hồi của Andy Rubin trên Twitter, Essential vẫn đang dồn hết nỗ lực cho tương lai của công ty, và cho sự ra đời của những sản phẩm có khả năng giúp thay đổi xu hướng, bao gồm cả thiết bị di động và các sản phẩm gia dụng thông minh.

585Vote
41Vote
312Vote
212Vote
113Vote
4.1123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo từ Tổng thanh tra Hải quân Mỹ, 2 ứng dụng do quân đội Mỹ sử dụng trong các tình huống chiến đấu trực tiếp chứa các lỗ hổng nghiêm trọng, có thể cho phép kẻ tấn công giành quyền truy cập vào thông tin của binh lính.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, sau vụ Canada bắt giữ Giám đốc tài chính Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) của Huawei, một làn sóng ủng hộ đứng về phía Huawei bắt đầu nổi lên. Một nhà phân phối hợp tác với Huawei còn tuyên bố sẽ sa thải bất kỳ nhân viên nào sử dụng thiết bị của Apple.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Tổng chưởng lý của Đặc khu Columbia, Washington DC, đã chính thức khởi kiện Facebook, cáo buộc công ty vi phạm luật bảo vệ người tiêu dùng của đặc khu.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Steven Rodgers, Phó chủ tịch Intel, tiếp tục chỉ trích chiến dịch kiện tụng bằng sáng chế của Qualcomm thực chất là để chơi xấu đối thủ chứ không phải giành lại công bằng. Ông dẫn ra rằng, trước đó Qualcomm đã bị phạt tại nhiều nước vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh, đẩy các đối thủ ra khỏi thị trường modem di động cao cấp và người dùng sẽ phải chịu hậu quả.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, các nhà vận động tại Mỹ đã thành công trong việc kêu gọi Apple đóng cửa ứng dụng mang tính chất kì thị đối với cộng đồng LGBT. Hãng không đưa ra bình luận chính thức nào, chỉ lặng lẽ gỡ bỏ Living Hope Ministry khỏi App Store.
25 Tháng Mười Hai 2018
Hùng vĩ trên quy mô vũ trụ mênh mông, M100 là ví dụ điển hình của một thiên hà cấu trúc xoắn ốc lớn. Nó là một thiên hà rộng lớn với hơn 100 tỷ ngôi sao với các nhánh xoắn ốc có hình dáng rõ ràng, tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.