LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

28 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 14386)
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Khoảng cuối tháng 05/2018, tại Hội nghị Society for Information Display (SID) tại Los Angeles, Mỹ, LG đã trình diễn nguyên mẫu màn hình OLED uốn dẻo 77 inch mới.

 

LG khẳng định, màn hình OLED 77 inch là màn hình OLED uốn dẻo đầu tiên trên thế giới có thể trong suốt. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể đi xuyên qua màn hình nhưng không đủ để giúp quan sát chi tiết vật thể ở phía sau. Tấm nền OLED của màn hình có độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixel, độ trong suốt 40%. Màn hình cũng có thể cuộn lại thành một vòng tròn với bán kính 80mm mà không ảnh hưởng tới các chức năng của màn hình.

 

Trong sự kiện, LG còn có giới thiệu màn hình UHD Crystal Sound OLED (CSO) 65 inch và 55 inch, có khả năng phát ra âm thanh trực tiếp từ tấm nền. Công nghệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại CES vào tháng 01/2018. Màn hình Quad HD có kích thước 16.2 inch và 12.3 inch, cũng được trình diễn tại sự kiện. LG Display đang dự định sẽ sử dụng chúng trên xe hơi và ghế hành khách.

 

In-Byeong Kang, sPhó chủ tịch và giám đốc công nghệ tại LG Display chia sẻ: “LG Display tự hào đóng vai trò tiên phong trong lịch sử 50 năm sáng tạo màn hình LCD khi ra mắt các công nghệ đầu tiên và tốt nhất trên thế giới như IPS. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới trong ngành công nghiệp màn hình với màn hình OLED, và sẽ sớm mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp hiển thị”.

 

Hồi đầu năm 2018, LG đã mang tới màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới tại triển lãm CES 2018. Trước đó, LG từng tiết lộ về dự án phát triển màn hình OLED uốn cong lớn từ năm 2015.

510Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.