LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

28 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 14745)
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Khoảng cuối tháng 05/2018, tại Hội nghị Society for Information Display (SID) tại Los Angeles, Mỹ, LG đã trình diễn nguyên mẫu màn hình OLED uốn dẻo 77 inch mới.

 

LG khẳng định, màn hình OLED 77 inch là màn hình OLED uốn dẻo đầu tiên trên thế giới có thể trong suốt. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể đi xuyên qua màn hình nhưng không đủ để giúp quan sát chi tiết vật thể ở phía sau. Tấm nền OLED của màn hình có độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixel, độ trong suốt 40%. Màn hình cũng có thể cuộn lại thành một vòng tròn với bán kính 80mm mà không ảnh hưởng tới các chức năng của màn hình.

 

Trong sự kiện, LG còn có giới thiệu màn hình UHD Crystal Sound OLED (CSO) 65 inch và 55 inch, có khả năng phát ra âm thanh trực tiếp từ tấm nền. Công nghệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại CES vào tháng 01/2018. Màn hình Quad HD có kích thước 16.2 inch và 12.3 inch, cũng được trình diễn tại sự kiện. LG Display đang dự định sẽ sử dụng chúng trên xe hơi và ghế hành khách.

 

In-Byeong Kang, sPhó chủ tịch và giám đốc công nghệ tại LG Display chia sẻ: “LG Display tự hào đóng vai trò tiên phong trong lịch sử 50 năm sáng tạo màn hình LCD khi ra mắt các công nghệ đầu tiên và tốt nhất trên thế giới như IPS. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới trong ngành công nghiệp màn hình với màn hình OLED, và sẽ sớm mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp hiển thị”.

 

Hồi đầu năm 2018, LG đã mang tới màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới tại triển lãm CES 2018. Trước đó, LG từng tiết lộ về dự án phát triển màn hình OLED uốn cong lớn từ năm 2015.

510Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.