LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

28 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 14304)
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Khoảng cuối tháng 05/2018, tại Hội nghị Society for Information Display (SID) tại Los Angeles, Mỹ, LG đã trình diễn nguyên mẫu màn hình OLED uốn dẻo 77 inch mới.

 

LG khẳng định, màn hình OLED 77 inch là màn hình OLED uốn dẻo đầu tiên trên thế giới có thể trong suốt. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể đi xuyên qua màn hình nhưng không đủ để giúp quan sát chi tiết vật thể ở phía sau. Tấm nền OLED của màn hình có độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixel, độ trong suốt 40%. Màn hình cũng có thể cuộn lại thành một vòng tròn với bán kính 80mm mà không ảnh hưởng tới các chức năng của màn hình.

 

Trong sự kiện, LG còn có giới thiệu màn hình UHD Crystal Sound OLED (CSO) 65 inch và 55 inch, có khả năng phát ra âm thanh trực tiếp từ tấm nền. Công nghệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại CES vào tháng 01/2018. Màn hình Quad HD có kích thước 16.2 inch và 12.3 inch, cũng được trình diễn tại sự kiện. LG Display đang dự định sẽ sử dụng chúng trên xe hơi và ghế hành khách.

 

In-Byeong Kang, sPhó chủ tịch và giám đốc công nghệ tại LG Display chia sẻ: “LG Display tự hào đóng vai trò tiên phong trong lịch sử 50 năm sáng tạo màn hình LCD khi ra mắt các công nghệ đầu tiên và tốt nhất trên thế giới như IPS. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới trong ngành công nghiệp màn hình với màn hình OLED, và sẽ sớm mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp hiển thị”.

 

Hồi đầu năm 2018, LG đã mang tới màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới tại triển lãm CES 2018. Trước đó, LG từng tiết lộ về dự án phát triển màn hình OLED uốn cong lớn từ năm 2015.

510Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
02 Tháng Mười Hai 2020
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
02 Tháng Mười Hai 2020
Dù rằng về cơ bản, Apple đã loại bỏ gần như hầu hết phụ kiện đi kèm trong hộp iPhone mới, nhưng hãng vẫn phải tuân thủ theo quy định của các địa phương đang kinh doanh.
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.