LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

28 Tháng Năm 20181:26 SA(Xem: 15057)
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Khoảng cuối tháng 05/2018, tại Hội nghị Society for Information Display (SID) tại Los Angeles, Mỹ, LG đã trình diễn nguyên mẫu màn hình OLED uốn dẻo 77 inch mới.

 

LG khẳng định, màn hình OLED 77 inch là màn hình OLED uốn dẻo đầu tiên trên thế giới có thể trong suốt. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể đi xuyên qua màn hình nhưng không đủ để giúp quan sát chi tiết vật thể ở phía sau. Tấm nền OLED của màn hình có độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixel, độ trong suốt 40%. Màn hình cũng có thể cuộn lại thành một vòng tròn với bán kính 80mm mà không ảnh hưởng tới các chức năng của màn hình.

 

Trong sự kiện, LG còn có giới thiệu màn hình UHD Crystal Sound OLED (CSO) 65 inch và 55 inch, có khả năng phát ra âm thanh trực tiếp từ tấm nền. Công nghệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại CES vào tháng 01/2018. Màn hình Quad HD có kích thước 16.2 inch và 12.3 inch, cũng được trình diễn tại sự kiện. LG Display đang dự định sẽ sử dụng chúng trên xe hơi và ghế hành khách.

 

In-Byeong Kang, sPhó chủ tịch và giám đốc công nghệ tại LG Display chia sẻ: “LG Display tự hào đóng vai trò tiên phong trong lịch sử 50 năm sáng tạo màn hình LCD khi ra mắt các công nghệ đầu tiên và tốt nhất trên thế giới như IPS. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới trong ngành công nghiệp màn hình với màn hình OLED, và sẽ sớm mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp hiển thị”.

 

Hồi đầu năm 2018, LG đã mang tới màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới tại triển lãm CES 2018. Trước đó, LG từng tiết lộ về dự án phát triển màn hình OLED uốn cong lớn từ năm 2015.

510Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.