LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Monday, May 28, 20181:26 AM(View: 14352)
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch
LG Trình Diễn Nguyên Mẫu Màn Hình OLED Uốn Dẻo 77 Inch

Khoảng cuối tháng 05/2018, tại Hội nghị Society for Information Display (SID) tại Los Angeles, Mỹ, LG đã trình diễn nguyên mẫu màn hình OLED uốn dẻo 77 inch mới.

 

LG khẳng định, màn hình OLED 77 inch là màn hình OLED uốn dẻo đầu tiên trên thế giới có thể trong suốt. Điều này có nghĩa là ánh sáng có thể đi xuyên qua màn hình nhưng không đủ để giúp quan sát chi tiết vật thể ở phía sau. Tấm nền OLED của màn hình có độ phân giải UHD 3840 x 2160 pixel, độ trong suốt 40%. Màn hình cũng có thể cuộn lại thành một vòng tròn với bán kính 80mm mà không ảnh hưởng tới các chức năng của màn hình.

 

Trong sự kiện, LG còn có giới thiệu màn hình UHD Crystal Sound OLED (CSO) 65 inch và 55 inch, có khả năng phát ra âm thanh trực tiếp từ tấm nền. Công nghệ mới lần đầu tiên được giới thiệu tại CES vào tháng 01/2018. Màn hình Quad HD có kích thước 16.2 inch và 12.3 inch, cũng được trình diễn tại sự kiện. LG Display đang dự định sẽ sử dụng chúng trên xe hơi và ghế hành khách.

 

In-Byeong Kang, sPhó chủ tịch và giám đốc công nghệ tại LG Display chia sẻ: “LG Display tự hào đóng vai trò tiên phong trong lịch sử 50 năm sáng tạo màn hình LCD khi ra mắt các công nghệ đầu tiên và tốt nhất trên thế giới như IPS. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đổi mới trong ngành công nghiệp màn hình với màn hình OLED, và sẽ sớm mở ra một chương mới trong ngành công nghiệp hiển thị”.

 

Hồi đầu năm 2018, LG đã mang tới màn hình OLED 65 inch có thể cuộn tròn đầu tiên trên thế giới tại triển lãm CES 2018. Trước đó, LG từng tiết lộ về dự án phát triển màn hình OLED uốn cong lớn từ năm 2015.

510Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
3.323
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, June 17, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
Wednesday, June 17, 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
Wednesday, June 17, 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
Wednesday, June 17, 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
Wednesday, June 17, 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
Tuesday, June 16, 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.