Thông Tin Mới Về Các Tính Năng Trên iOS 12

28 Tháng Năm 20181:39 SA(Xem: 21668)
Thông Tin Mới Về Các Tính Năng Trên iOS 12
Thông Tin Mới Về Các Tính Năng Trên iOS 12
Thông Tin Mới Về Các Tính Năng Trên iOS 12

Sự kiện WWDC 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt phiên bản iOS 12 mới. Theo những dự đoán trước đây, iOS 12 sẽ là phiên bản nâng cấp của iOS 11, với hiệu năng tốt hơn và hoạt động ổn định hơn. Nhìn chung, iOS 12 được cho là sẽ không có quá nhiều khác biệt, và các tính năng mới.

 

Tuy nhiên, theo trang blog công nghệ iHelp BR, iOS 12 sẽ có một số cải tiến và thay đổi trên màn hình lock screen. Theo đó, màn hình khóa trên iPhone và iPad sẽ có các phím tắt mới, gần giống với Apple Watch.

 

Người dùng sẽ có thể lựa chọn tối đa 4 phím tắt khác nhau, để đặt trên màn hình khóa giúp truy cập nhanh. Các phím tắt cũng hỗ trợ 3D Touch, tương tự như trên màn hình chính, để hiển thị thêm các tùy chọn chi tiết. Các phím tắt sẽ giúp truy cập nhanh ứng dụng gọi điện, thời tiết, âm nhạc, theo dõi cổ phiếu và nhiều tùy chọn khác.

 

Ngoài các phím tắt mới, màn hình khóa của iOS 12 sẽ có thêm tính năng Always On. Khi thiết lập ở chế độ màn hình luôn bật, sẽ chỉ có thông tin về ngày giờ và các phím tắt sáng mờ. Sự kiện WWDC 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 04/06/2018. Cùng với iOS 12, Apple cũng sẽ có thể ra mắt WatchOS 5, tvOS 12 và macOS 10.14.

523Vote
42Vote
316Vote
211Vote
111Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.