Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

28 Tháng Năm 20182:24 SA(Xem: 23261)
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.

 

Samsung đã bắt đầu hợp tác với Disney trong việc đưa các nhân vật đặc trưng của Disney lên bộ sưu tập AR Emoji của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Trong đó, các nhân vật đã có mặt trên AR Emoji gồm có chuột Mickey, chuột Minnie và Vịt Donald.

 

Disney và Samsung tiếp tục đưa trọn bộ Gia đình siêu nhân với các nhân vật đã từng gây được tiếng vang cách đây rất nhiều năm, chẳng hạn như Mr. Incredible, Elastigirl, Violet, Dash và Jack-Jack, cũng như Super Frozone. Để kích hoạt các biểu tượng emoji thú vị mới, người dùng chỉ cần truy cập vào chế độ AR Emoji trên camera của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó truy cập vào biểu tượng dấu “+” ở bên phải màn hình và nhấn chọn gói biểu tượng Incredibles từ cửa hàng Galaxy App Store.

 

Sự hợp tác giữa Disney và Samsung cho thấy tiềm năng ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AR Emoji trong việc tăng khả năng kết nối và giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

516Vote
41Vote
313Vote
214Vote
121Vote
2.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.