Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

28 Tháng Năm 20182:24 SA(Xem: 23269)
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.

 

Samsung đã bắt đầu hợp tác với Disney trong việc đưa các nhân vật đặc trưng của Disney lên bộ sưu tập AR Emoji của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Trong đó, các nhân vật đã có mặt trên AR Emoji gồm có chuột Mickey, chuột Minnie và Vịt Donald.

 

Disney và Samsung tiếp tục đưa trọn bộ Gia đình siêu nhân với các nhân vật đã từng gây được tiếng vang cách đây rất nhiều năm, chẳng hạn như Mr. Incredible, Elastigirl, Violet, Dash và Jack-Jack, cũng như Super Frozone. Để kích hoạt các biểu tượng emoji thú vị mới, người dùng chỉ cần truy cập vào chế độ AR Emoji trên camera của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó truy cập vào biểu tượng dấu “+” ở bên phải màn hình và nhấn chọn gói biểu tượng Incredibles từ cửa hàng Galaxy App Store.

 

Sự hợp tác giữa Disney và Samsung cho thấy tiềm năng ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AR Emoji trong việc tăng khả năng kết nối và giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

516Vote
41Vote
313Vote
214Vote
121Vote
2.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, hãng nước ngọt Coca Cola thông báo đã sản xuất thành công lô vỏ chai đầu tiên làm từ nhựa của các loại chất thải nhựa đang trôi nổi trên các đại dương.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang Bloomberg đưa tin nhà sáng lập Faraday Future - Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án Delaware.
17 Tháng Mười 2019
Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã mở một văn phòng tại Mountain View, California – cách trụ sở chính của Facebook chỉ vài phút đi bộ. TikTok dường như đang tiếp cận đến "lãnh thổ" của Facebook - theo đúng nghĩa đen.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.
16 Tháng Mười 2019
Các công ty công nghệ đang lên như Uber và WeWork liên tục xuất hiện trên các mặt báo thời gian qua, nhưng không phải vì lý do tăng trưởng hay một sự đột phá nào về doanh thu nào.