Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

28 Tháng Năm 20182:24 SA(Xem: 23328)
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới
Samsung Hợp Tác Với Disney Công Bố Bộ AR Emoji Mới

Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.

 

Samsung đã bắt đầu hợp tác với Disney trong việc đưa các nhân vật đặc trưng của Disney lên bộ sưu tập AR Emoji của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Trong đó, các nhân vật đã có mặt trên AR Emoji gồm có chuột Mickey, chuột Minnie và Vịt Donald.

 

Disney và Samsung tiếp tục đưa trọn bộ Gia đình siêu nhân với các nhân vật đã từng gây được tiếng vang cách đây rất nhiều năm, chẳng hạn như Mr. Incredible, Elastigirl, Violet, Dash và Jack-Jack, cũng như Super Frozone. Để kích hoạt các biểu tượng emoji thú vị mới, người dùng chỉ cần truy cập vào chế độ AR Emoji trên camera của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Sau đó truy cập vào biểu tượng dấu “+” ở bên phải màn hình và nhấn chọn gói biểu tượng Incredibles từ cửa hàng Galaxy App Store.

 

Sự hợp tác giữa Disney và Samsung cho thấy tiềm năng ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AR Emoji trong việc tăng khả năng kết nối và giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

516Vote
41Vote
313Vote
214Vote
121Vote
2.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore bắt đầu triển khai xe buýt tự lái trong tháng 08/2019. Được biết, đây chỉ mới là giai đoạn thử nghiệm dịch vụ mới và thời gian hết thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 15/11/2019.
22 Tháng Tám 2019
Dù mất quá nhiều thời gian để chứng minh, nhưng cuối cùng nhân loại cũng nhận ra rằng quả thực tầm ảnh hưởng của nhựa là rất lớn. Hiện nay, nhựa tồn tại ở khắp mọi nơi: trong bầu không khí chúng ta hít thở, trong những gì chúng ta ăn, và trong nước chúng ta vẫn uống hàng ngày.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một nghiên cứu mới được đăng tải trên trang Energy Policy, Châu Âu đủ chỗ lắp turbine gió để sản xuất điện cho cả thế giới đến năm 2050.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang trong giai đoạn cuối của việc chứng nhận các màn hình từ BOE Technology Group cho các iPhone vào năm 2020 trong nỗ lực nhằm làm giảm chi phí và sự phụ thuộc vào công ty Hàn Quốc, Samsung Electronics.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới nhất, và cũng là bộ vi xử lý trí tuệ nhân tạo đầu tiên của hãng, được thiết kế để sử dụng tại các trung tâm điện toán đám mây lớn. Con chip mới có tên là Nervana NNP-I hay Springhill, được phát triển tại cơ sở Haifa, Israel.
22 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple Card, chiếc thẻ tín dụng Apple hợp tác cùng ngân hàng Goldman Sachs, đã chính thức được phát hành tại Mỹ.