HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

31 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 18998)
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.

 

Cả ba model smartphone Nokia mới đều cung cấp trải nghiệm Android thuần khiết và cập nhật nhanh với Android One và Android Go cùng mức giá hợp lý.

 

Đầu tiên là Nokia 5.1, model mạnh mẽ nhất và có màn hình lớn nhất. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass, có phủ lớp chống thấm dầu để không bám vân tay. Máy dùng chip MediaTek Helio P18 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32GB, RAM 2 GB hoặc 3 GB tùy theo phiên bản, dung lượng pin 2,900 mAh. Nokia 5.1 được cho là có hiệu suất tốt hơn tới 40% so với thế hệ trước. Nokia 5.1 mặt sau có cảm biến vân tay, camera đơn 16MP với tính năng tự động lấy nét theo pha và đèn LED hai tông màu. Phía trước máy là camera 8MP. Nokia 5.1 sẽ có ba tùy chọn màu gồm vàng đồng, xanh và đen. Hai phiên bản là 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có giá 218 USD; và 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có giá 252 USD, bán ra vào tháng 07/2018.

 

Nokia 3.1 được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát huy thành công của thế hệ trước. Máy được thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng bằng một tay và là smartphone màn hình 18:9, kích thước 5.2 inch độ phân giải HD+, kính Gorilla Glass và phủ lớp chống bám vân tay.  Nokia 3.1 dùng chip MediaTek 6750, có hai phiên bản 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB giá 160 USD; phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB giá 195 USD. Máy sẽ được bán ra từ tháng 06/2018 với ba tùy chọn màu xanh viền vàng đồng, đen viền chrome và trắng viền iron.

 

Cuối cùng, Nokia 2.1 dùng chip Snapdragon 425, 1 GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB. Máy có dung lượng pin 4,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn có thể cung cấp tới hai ngày sử dụng. Máy sẽ được bán ra trong tháng 07/2018 với mức giá 115 USD và ba tùy chọn màu gồm xanh viền vàng đồng, xanh viền bạc và xám viền bạc.

547Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2019
Khoa học đã vài lần chứng kiến trạng thái siêu rắn – "super solid", một trạng thái vật chất có cấu trúc tinh thể của một chất rắn nhưng lại có thể chảy được như chất lỏng, nhưng ta vẫn chưa khẳng định được trạng thái super solid tồn tại. Ta cần những dữ kiện chắc chắn hơn là những quan sát đơn thuần. Vì vậy, giới khoa học rất chú ý tới bản nghiên cứu khoa học mới, với những chứng cứ mới cho thấy trạng thái super solid có thể tồn tại.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một start-up Nga có tên là StartRocket đã công bố kế hoạch treo biển quảng cáo khổng lồ trên quỹ đạo thấp của Trái Đất vào đầu năm 2021.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, theo kênh NHK World, kể từ tháng 02/2019, chính phủ Nhật Bản sẽ thử cố gắng hội nhập và can thiệp vào các thiết bị có khả năng kết nối Internet trong nước, không chỉ ở nhà riêng mà còn cả ở các cơ quan công sở và trường học.
30 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, trong một thông cáo báo chí, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết họ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự chống lại hãng công nghệ Trung Quốc Huawei với hàng loạt tội danh khác nhau.
29 Tháng Giêng 2019
Có một con đường nối từ phía Bắc đến Nam Thập Tự (Southern Cross) nhưng ta phải ở đúng nơi và đúng lúc để có thể nhìn thấy nó. Con đường, như trong hình, thực ra chính là dải trung tâm của Dải Ngân hà của chúng ta; còn “đúng chỗ” trong trường hợp này là đêm Laguna Cejar ở Salar de Atacama của Bắc Chile; và “đúng lúc” là vào đầu tháng 10, ngay sau khi mặt trời lặn.
29 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Surface Phone dường như không có thông tin gì mới, nhưng rõ ràng smartphone màn hình gập là một xu hướng mới và sẽ còn phát triển trong thời gian tới. Việc Microsoft im hơi lặng tiếng không có nghĩa là các đối tác của công ty đã từ bỏ ý tưởng một chiếc smartphone màn hình gập. Tháng 01/2019, Letsgodigital đã phát hiện một bằng sáng chế của Intel về một chiếc smartphone/ tablet màn hình gập với thiết kế gập 3 phần màn hình ngày càng được nhiều nhà sản xuất lựa chọn.