HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

31 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 19020)
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.

 

Cả ba model smartphone Nokia mới đều cung cấp trải nghiệm Android thuần khiết và cập nhật nhanh với Android One và Android Go cùng mức giá hợp lý.

 

Đầu tiên là Nokia 5.1, model mạnh mẽ nhất và có màn hình lớn nhất. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass, có phủ lớp chống thấm dầu để không bám vân tay. Máy dùng chip MediaTek Helio P18 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32GB, RAM 2 GB hoặc 3 GB tùy theo phiên bản, dung lượng pin 2,900 mAh. Nokia 5.1 được cho là có hiệu suất tốt hơn tới 40% so với thế hệ trước. Nokia 5.1 mặt sau có cảm biến vân tay, camera đơn 16MP với tính năng tự động lấy nét theo pha và đèn LED hai tông màu. Phía trước máy là camera 8MP. Nokia 5.1 sẽ có ba tùy chọn màu gồm vàng đồng, xanh và đen. Hai phiên bản là 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có giá 218 USD; và 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có giá 252 USD, bán ra vào tháng 07/2018.

 

Nokia 3.1 được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát huy thành công của thế hệ trước. Máy được thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng bằng một tay và là smartphone màn hình 18:9, kích thước 5.2 inch độ phân giải HD+, kính Gorilla Glass và phủ lớp chống bám vân tay.  Nokia 3.1 dùng chip MediaTek 6750, có hai phiên bản 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB giá 160 USD; phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB giá 195 USD. Máy sẽ được bán ra từ tháng 06/2018 với ba tùy chọn màu xanh viền vàng đồng, đen viền chrome và trắng viền iron.

 

Cuối cùng, Nokia 2.1 dùng chip Snapdragon 425, 1 GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB. Máy có dung lượng pin 4,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn có thể cung cấp tới hai ngày sử dụng. Máy sẽ được bán ra trong tháng 07/2018 với mức giá 115 USD và ba tùy chọn màu gồm xanh viền vàng đồng, xanh viền bạc và xám viền bạc.

547Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Kể từ năm 2020, liên minh sản xuất pin dành cho xe điện với quy mô rất lớn giữa Toyota và Panasonic sẽ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp xe hơi, một kỷ nguyên không còn những phương tiện dùng động cơ đốt trong truyền thống.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ông Scott Gottlieb, ủy viên FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cho biết, thuốc lá điện tử đang tạo ra một mối đe dọa chưa có cách giải quyết. Trong khi những sản phẩm như vape hay pod mod đã giúp những người trưởng thành nghiện thuốc lá lâu năm rời bỏ thói quen cũ, nó lại tạo ra một vấn đề mới, đó là giới trẻ nghiện nicotine từ chính những sản phẩm được tạo ra để giúp con người quay lưng với thuốc lá. Một nghiên cứu mới cho thấy, những người trẻ tuổi chưa hút thuốc lá bao giờ, tìm đến vape hoặc pod mod cũng có khả năng tìm đến thuốc lá cao hơn vì trở nên phụ thuộc nicotine.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, iFixit phát hiện ra rằng những chiếc MacBook Pro đời 2016 trở đi có thể gặp lỗi hắt sáng từ cạnh dưới màn hình. Vấn đề bắt nguồn từ cáp ribbon nối màn hình với bo mạch chủ nằm bên dưới Touch Bar, cáp quấn qua bản lề và được cố định bằng một cặp lò xo nằm bên dưới. Thiết kế giúp cáp không bị gãy dù người dùng có mở màn hình ở góc bao nhiêu, nhưng vấn đề là chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cáp bắt đầu bị "mỏi" và mòn đi. Cáp đèn nền sẽ là cái chịu ảnh hưởng đầu tiên, khi cáp không hoạt động bình thường thì hiện tượng hắt sáng không đều sẽ xuất hiện. Màn hình cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi mở màn hình ra hơn 40 độ.
23 Tháng Giêng 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh? Xuyên qua các cột băng và vượt qua những ngọn núi là Orion (Lạp Hộ hoặc Thợ Săn), một trong những nhóm sao dễ nhận biết nhất trên bầu trời, và là một biểu tượng quen thuộc với nhân loại trong hơn 30,000 năm. Orion hầu như không thay đổi gì trong suốt 50.000 năm qua và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều ngàn năm tới.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc đã tìm thấy mối liên quan đáng kể giữa chất lượng không khí và sự bất hạnh. Đây là kết quả thu được từ việc phân tích hàng triệu bài đăng trên mạng xã hội, gồm 144 thành phố Trung Quốc.
23 Tháng Giêng 2019
Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào khoảng cuối tháng 01/2019, Ruth Porat, Giám đốc Tài chính của Google, cho rằng: “Dữ liệu giống như ánh nắng hơn là dầu mỏ... Nó giống như ánh nắng, chúng ta cứ dùng và nó cứ tiếp tục sinh ra”