HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

31 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 19101)
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1
HMD Global Ra Mắt Nokia 5.1, Nokia 3.1 Và Nokia 2.1

Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.

 

Cả ba model smartphone Nokia mới đều cung cấp trải nghiệm Android thuần khiết và cập nhật nhanh với Android One và Android Go cùng mức giá hợp lý.

 

Đầu tiên là Nokia 5.1, model mạnh mẽ nhất và có màn hình lớn nhất. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch, tỷ lệ 18:9 và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass, có phủ lớp chống thấm dầu để không bám vân tay. Máy dùng chip MediaTek Helio P18 8 nhân, xung nhịp 2.0 GHz, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32GB, RAM 2 GB hoặc 3 GB tùy theo phiên bản, dung lượng pin 2,900 mAh. Nokia 5.1 được cho là có hiệu suất tốt hơn tới 40% so với thế hệ trước. Nokia 5.1 mặt sau có cảm biến vân tay, camera đơn 16MP với tính năng tự động lấy nét theo pha và đèn LED hai tông màu. Phía trước máy là camera 8MP. Nokia 5.1 sẽ có ba tùy chọn màu gồm vàng đồng, xanh và đen. Hai phiên bản là 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có giá 218 USD; và 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có giá 252 USD, bán ra vào tháng 07/2018.

 

Nokia 3.1 được kỳ vọng sẽ kế thừa và phát huy thành công của thế hệ trước. Máy được thiết kế tiện lợi cho việc sử dụng bằng một tay và là smartphone màn hình 18:9, kích thước 5.2 inch độ phân giải HD+, kính Gorilla Glass và phủ lớp chống bám vân tay.  Nokia 3.1 dùng chip MediaTek 6750, có hai phiên bản 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB giá 160 USD; phiên bản 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB giá 195 USD. Máy sẽ được bán ra từ tháng 06/2018 với ba tùy chọn màu xanh viền vàng đồng, đen viền chrome và trắng viền iron.

 

Cuối cùng, Nokia 2.1 dùng chip Snapdragon 425, 1 GB RAM và bộ nhớ trong 8 GB. Máy có dung lượng pin 4,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh, hứa hẹn có thể cung cấp tới hai ngày sử dụng. Máy sẽ được bán ra trong tháng 07/2018 với mức giá 115 USD và ba tùy chọn màu gồm xanh viền vàng đồng, xanh viền bạc và xám viền bạc.

547Vote
43Vote
39Vote
214Vote
113Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".
20 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, một cựu kỹ sư của Microsoft từng cáo buộc Google đã dùng “thủ thuật” để khiến Microsoft phải chuyển sang dùng nhân Chromium cho trình duyệt Edge, nhưng ngay sau đó, Google đã lên tiếng phủ nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Tất cả chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên đa nhiệm. Đó là nhờ công nghệ phát triển đến độ giúp chúng ta gửi được email trong khi đi dạo, nhắn tin cho người thân khi đang làm việc và chơi game trong giờ học.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Jaguar Land Rover, tập đoàn xe đến từ Anh, đang phát triển cửa xe có thể tự mở, nhằm hướng đến hỗ trợ cho người khuyết tật.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, AT&T cho biết mạng 5G của hãng đã có mặt tại 12 thành phố của Mỹ vào sáng ngày 18/12/2018 theo giờ địa phương. Đây là nhà mạng Mỹ đầu tiên triển khai mạng di động dựa trên chuẩn 5G. Dù vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng mạng 5G của AT&T.
19 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, nhiều người dùng nhận thấy Apple đang gửi tin quảng cáo chương trình Carpool Karaoke của ứng dụng TV dưới dạng thông báo, dù cho ứng dụng không được cấp quyền gửi thông báo quảng cáo, và thậm chí chính sách trên App Store của Apple cũng cấm các nhà phát triển gửi quảng cáo như thế.