Apple Ra Mắt iOS 11.4

31 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 16213)
Apple Ra Mắt iOS 11.4
Apple Ra Mắt iOS 11.4
Apple Ra Mắt iOS 11.4

Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.

 

Theo đó, phiên bản iOS 11.4 có nhiều tính năng mới như hỗ trợ Messenger trong iCloud, cập nhật cho phép 2 loa HomePod cùng phát nhạc như một dàn âm thanh nổi, và đáng chú ý nhất là AirPlay 2.

 

Việc hỗ trợ Messenger trong iCloud là một tính năng đã từng được Apple giới thiệu tại WWDC 2017. Tính năng cho phép đồng bộ các tin nhắn và cuộc hội thoại của người dùng trên tất cả các thiết bị gồm iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Người dùng có thể xem toàn bộ tin nhắn và nếu xóa một tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ được đồng bộ với tất cả các thiết bị còn lại. Ngoài ra, việc hỗ trợ Messenger trong iCloud sẽ rất thuận tiện đối với những người có thói quen lưu lại các tin nhắn và cuộc hội thoại cũ, trong khi thiết bị không còn nhiều bộ nhớ trống. Thông thường các tin nhắn chiếm khá nhiều dung lượng, với tất cả hình ảnh và file đính kèm.

 

Một tính năng bảo mật mới cho phép iOS 11.4 mã hóa các tin nhắn, bằng một khóa bảo mật kết hợp với mật mã của thiết bị. Có nghĩa là chỉ có người chủ sở hữu thiết bị mới có thể truy cập và đọc các tin nhắn được lưu trữ trên iCloud.

 

Cùng với đó, Apple cũng ra mắt tính năng AirPlay 2 và hỗ trợ 2 loa HomePod cùng chơi nhạc. AirPlay 2 cho phép người dùng phát nhạc trên nhiều thiết bị cùng một lúc, thay đổi vị trí phát nhạc, phát cùng một bài hát hoặc phát các bài hát khác nhau tại cùng một thời điểm. Người dùng có thể ra lệnh cho Siri: “Hey Siri, hãy chơi một bản nhạc jazz trong nhà bếp”, sau đó có thể tiếp tục ra lệnh chơi một bản nhạc tình cảm trong phòng khác. AirPlay 2 có thể kết nối với các thiết bị iOS khác, Apple TV hoặc HomePod.

 

iOS 11.4 cũng bổ sung thêm các tính năng mới cho loa thông minh HomePod. Người dùng có thể kết nối hai chiếc HomePod thành một cặp để phát âm thanh stereo, với hai kênh trái phải riêng biệt. Các thiết bị HomePod sẽ tự động phát hiện vị trí của chúng, để tự điều chỉnh và mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

558Vote
46Vote
38Vote
211Vote
19Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Ba 2020
Chiều thứ Tư (04/03/2020), các quan chức y tế địa phương ở California tuyên bố ca tử vong đầu tiên
04 Tháng Ba 2020
Startup CloudMinds, vốn được SoftBank chống lưng, đã bị cấm chia sẻ công nghệ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với các doanh nghiệp Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Nếu ưa thích những điệu nhảy chậm, đây có thể là thứ hợp ý quý vị. Một lượt xoay trong điệu nhảy này mất vài trăm triệu năm.
04 Tháng Ba 2020
Công ty anti virus Qihoo 360 của Trung Quốc cho biết các hacker của CIA đã dành hơn một thập kỷ để xâm nhập vào ngành hàng không và các mục tiêu khác của Trung Quốc
04 Tháng Ba 2020
Một số trang web nổi tiếng có thể sẽ phải ngừng hoạt động sau khi phát hiện một lỗi trong các chứng chỉ kỹ thuật số được sử dụng để bảo mật.
04 Tháng Ba 2020
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo về tình trạng thiếu hụt toàn cầu và giá cả leo thang đối với các thiết bị bảo vệ để phòng chống coronavirus lây lan