Apple Ra Mắt iOS 11.4

31 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 16244)
Apple Ra Mắt iOS 11.4
Apple Ra Mắt iOS 11.4
Apple Ra Mắt iOS 11.4

Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.

 

Theo đó, phiên bản iOS 11.4 có nhiều tính năng mới như hỗ trợ Messenger trong iCloud, cập nhật cho phép 2 loa HomePod cùng phát nhạc như một dàn âm thanh nổi, và đáng chú ý nhất là AirPlay 2.

 

Việc hỗ trợ Messenger trong iCloud là một tính năng đã từng được Apple giới thiệu tại WWDC 2017. Tính năng cho phép đồng bộ các tin nhắn và cuộc hội thoại của người dùng trên tất cả các thiết bị gồm iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Người dùng có thể xem toàn bộ tin nhắn và nếu xóa một tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ được đồng bộ với tất cả các thiết bị còn lại. Ngoài ra, việc hỗ trợ Messenger trong iCloud sẽ rất thuận tiện đối với những người có thói quen lưu lại các tin nhắn và cuộc hội thoại cũ, trong khi thiết bị không còn nhiều bộ nhớ trống. Thông thường các tin nhắn chiếm khá nhiều dung lượng, với tất cả hình ảnh và file đính kèm.

 

Một tính năng bảo mật mới cho phép iOS 11.4 mã hóa các tin nhắn, bằng một khóa bảo mật kết hợp với mật mã của thiết bị. Có nghĩa là chỉ có người chủ sở hữu thiết bị mới có thể truy cập và đọc các tin nhắn được lưu trữ trên iCloud.

 

Cùng với đó, Apple cũng ra mắt tính năng AirPlay 2 và hỗ trợ 2 loa HomePod cùng chơi nhạc. AirPlay 2 cho phép người dùng phát nhạc trên nhiều thiết bị cùng một lúc, thay đổi vị trí phát nhạc, phát cùng một bài hát hoặc phát các bài hát khác nhau tại cùng một thời điểm. Người dùng có thể ra lệnh cho Siri: “Hey Siri, hãy chơi một bản nhạc jazz trong nhà bếp”, sau đó có thể tiếp tục ra lệnh chơi một bản nhạc tình cảm trong phòng khác. AirPlay 2 có thể kết nối với các thiết bị iOS khác, Apple TV hoặc HomePod.

 

iOS 11.4 cũng bổ sung thêm các tính năng mới cho loa thông minh HomePod. Người dùng có thể kết nối hai chiếc HomePod thành một cặp để phát âm thanh stereo, với hai kênh trái phải riêng biệt. Các thiết bị HomePod sẽ tự động phát hiện vị trí của chúng, để tự điều chỉnh và mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn.

558Vote
46Vote
38Vote
211Vote
19Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.