Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

31 Tháng Năm 20182:15 SA(Xem: 20391)
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.

 

Sự xuất hiện của Galaxy S10 trong năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Galaxy S. Theo giới truyền thông Hàn Quốc, cảm biến vân tay mới tích hợp dưới màn hình Galaxy S10 đã được Samsung xác nhận. Sau nhiều tháng cân nhắc, Samsung đã quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay mới trên Galaxy S10 và đã thông báo tới các đối tác phần cứng của hãng. Nguồn tin còn bổ sung rằng loại cảm biến vân tay mới sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sẽ do Qualcomm cung cấp, được tích hợp dưới tấm nền màn hình do Samsung Display sản xuất.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Qualcomm trở thành nhà cung cấp tiềm năng cho lĩnh vực cảm biến và loại cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm mới, chắc chắn sẽ chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học của các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, trang The Bell của Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy S10 đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 01/2019. Lý do khiến Galaxy S10 được lên lịch ra mắt sớm hơn là vì cũng trong dịp đầu năm 2019, Samsung dự kiến công bố một model cao cấp khác.

527Vote
44Vote
36Vote
24Vote
15Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu