Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

31 Tháng Năm 20182:15 SA(Xem: 20109)
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.

 

Sự xuất hiện của Galaxy S10 trong năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Galaxy S. Theo giới truyền thông Hàn Quốc, cảm biến vân tay mới tích hợp dưới màn hình Galaxy S10 đã được Samsung xác nhận. Sau nhiều tháng cân nhắc, Samsung đã quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay mới trên Galaxy S10 và đã thông báo tới các đối tác phần cứng của hãng. Nguồn tin còn bổ sung rằng loại cảm biến vân tay mới sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sẽ do Qualcomm cung cấp, được tích hợp dưới tấm nền màn hình do Samsung Display sản xuất.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Qualcomm trở thành nhà cung cấp tiềm năng cho lĩnh vực cảm biến và loại cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm mới, chắc chắn sẽ chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học của các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, trang The Bell của Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy S10 đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 01/2019. Lý do khiến Galaxy S10 được lên lịch ra mắt sớm hơn là vì cũng trong dịp đầu năm 2019, Samsung dự kiến công bố một model cao cấp khác.

527Vote
44Vote
36Vote
24Vote
15Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.