Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

31 Tháng Năm 20182:15 SA(Xem: 20928)
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.

 

Sự xuất hiện của Galaxy S10 trong năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Galaxy S. Theo giới truyền thông Hàn Quốc, cảm biến vân tay mới tích hợp dưới màn hình Galaxy S10 đã được Samsung xác nhận. Sau nhiều tháng cân nhắc, Samsung đã quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay mới trên Galaxy S10 và đã thông báo tới các đối tác phần cứng của hãng. Nguồn tin còn bổ sung rằng loại cảm biến vân tay mới sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sẽ do Qualcomm cung cấp, được tích hợp dưới tấm nền màn hình do Samsung Display sản xuất.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Qualcomm trở thành nhà cung cấp tiềm năng cho lĩnh vực cảm biến và loại cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm mới, chắc chắn sẽ chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học của các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, trang The Bell của Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy S10 đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 01/2019. Lý do khiến Galaxy S10 được lên lịch ra mắt sớm hơn là vì cũng trong dịp đầu năm 2019, Samsung dự kiến công bố một model cao cấp khác.

527Vote
44Vote
36Vote
24Vote
15Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Google sắp thay đổi cơ chế xếp hạng sao (rating) đối với các ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ưu tiên hiển thị số sao được người dùng gắn cho các bản cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi sẽ giúp phản ánh chất lượng ứng dụng chính xác hơn bởi một ứng dụng có thể được đánh giá đến 5 sao với những bản cập nhật đầu tiên nhưng sau đó kém dần, số sao không được "reset" đã khiến người dùng lầm tưởng nó vẫn là ứng dụng tốt, đáng sử dụng.
10 Tháng Năm 2019
Trên tờ giấy bạc 50 AUD, dòng chữ sai chính tả được in chìm bên cạnh hình ảnh của Edith Cowan - thành viên nữ đầu tiên của quốc hội Úc. Bình thường, sẽ rất khó có thể thấy bằng mắt thường nhưng nếu soi kỹ chúng ta sẽ thấy chữ Responsibility trên tờ giấy bạc bị thiếu mất ký tự “i”. Đoạn in chìm được in rất nhỏ với nội dung lấy từ bài phát biểu đầu tiên trước quốc hội của Cowan và có tới 3 lỗi sai như vậy trong đoạn văn bản.
10 Tháng Năm 2019
Chương trình "Trade In" được ra mắt từ tháng 09/2018 sau khi ra mắt iPhone XS/ XS Max/ XR, để khuyến khích người dùng đổi iPhone cũ cho Appe để nâng cấp iPhone mới với giá rẻ hơn. Không chỉ iPhone, Apple Trade In còn áp dụng cho iPad; Apple Watch; MacBook,... Quy trình của Apple Trade In ra sao?
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ trưởng Văn hóa Anh Jeremy Wright cho biết, việc triển khai mạng 5G tại Anh có thể bị hoãn vì lý do an ninh. Theo Bộ trưởng, ông sẽ không đánh đổi lợi ích kinh tế khi sử dụng bộ sản phẩm rẻ tiền nhưng có rủi ro bảo mật.
09 Tháng Năm 2019
Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trang The Economic Times cho biết Samsung Display và Samsung SDI sẽ thiết lập các cơ sở địa phương của hãng ở đây, với mức đầu tư lần lượt là 216 USD triệu và 144 triệu USD. Khoản đầu tư nhằm sản xuất màn hình và pin cung ứng cho nhà máy ở Noida, nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.