Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

31 Tháng Năm 20182:15 SA(Xem: 20930)
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.

 

Sự xuất hiện của Galaxy S10 trong năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Galaxy S. Theo giới truyền thông Hàn Quốc, cảm biến vân tay mới tích hợp dưới màn hình Galaxy S10 đã được Samsung xác nhận. Sau nhiều tháng cân nhắc, Samsung đã quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay mới trên Galaxy S10 và đã thông báo tới các đối tác phần cứng của hãng. Nguồn tin còn bổ sung rằng loại cảm biến vân tay mới sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sẽ do Qualcomm cung cấp, được tích hợp dưới tấm nền màn hình do Samsung Display sản xuất.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Qualcomm trở thành nhà cung cấp tiềm năng cho lĩnh vực cảm biến và loại cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm mới, chắc chắn sẽ chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học của các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, trang The Bell của Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy S10 đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 01/2019. Lý do khiến Galaxy S10 được lên lịch ra mắt sớm hơn là vì cũng trong dịp đầu năm 2019, Samsung dự kiến công bố một model cao cấp khác.

527Vote
44Vote
36Vote
24Vote
15Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.