Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

31 Tháng Năm 20182:15 SA(Xem: 20990)
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình
Samsung Galaxy S10 Sẽ Có Cảm Biến Vân Tay Nhúng Dưới Màn Hình

Đã có nhiều dự đoán về khả năng Samsung sẽ ứng dụng công nghệ cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình trên các thế hệ smartphone cao cấp từ năm 2016, nhưng đến 2018 điều này vẫn chưa xảy ra. Đến tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ lần đầu tiên giới thiệu một mẫu smartphone với cảm biến vân tay dưới màn hình vào năm 2019.

 

Sự xuất hiện của Galaxy S10 trong năm 2019 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 10 năm ngày ra đời của dòng sản phẩm Galaxy S. Theo giới truyền thông Hàn Quốc, cảm biến vân tay mới tích hợp dưới màn hình Galaxy S10 đã được Samsung xác nhận. Sau nhiều tháng cân nhắc, Samsung đã quyết định sử dụng công nghệ cảm biến vân tay mới trên Galaxy S10 và đã thông báo tới các đối tác phần cứng của hãng. Nguồn tin còn bổ sung rằng loại cảm biến vân tay mới sử dụng công nghệ sóng siêu âm và sẽ do Qualcomm cung cấp, được tích hợp dưới tấm nền màn hình do Samsung Display sản xuất.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Qualcomm trở thành nhà cung cấp tiềm năng cho lĩnh vực cảm biến và loại cảm biến vân tay sử dụng sóng siêu âm mới, chắc chắn sẽ chính xác hơn rất nhiều so với cảm biến vân tay quang học của các nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, trang The Bell của Hàn Quốc cũng cho biết Galaxy S10 đã được lên kế hoạch ra mắt chính thức vào tháng 01/2019. Lý do khiến Galaxy S10 được lên lịch ra mắt sớm hơn là vì cũng trong dịp đầu năm 2019, Samsung dự kiến công bố một model cao cấp khác.

527Vote
44Vote
36Vote
24Vote
15Vote
446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.