Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

01 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 11898)
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.

 

Trước đó, mảng các thiết bị theo dõi sức khoẻ từng được xem là mảng kinh doanh đầy triển vọng của Nokia, trước khi CEO mảng Nokia Technologies Gregory Lee quyết định tập trung vào kinh doanh bằng sáng chế và thương hiệu.

 

Vào năm 2016, Nokia đã mua lại hãng Withing của Pháp với mức giá 199 triệu USD nhằm bước chân vào thị trường thiết bị theo dõi sức khoẻ. Đáng tiếc, mảng kinh doanh đã không thành công như mong đợi, dẫn đến hãng quyết định bán trở lại cho chủ cũ. Nokia không công bố chính thức, nhưng ước tính mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ và camera ảo sẽ chỉ đem về 52 triệu USD trong tổng doanh số 23.2 tỷ USD năm 2017.

 

Ngoài ra, dù đã đưa ra quyết định thay đổi táo bạo về chiến lược và thành công, ban lãnh đạo Nokia cũng thông báo sẽ ngưng hợp tác với CEO Gregory Lee. Và thay thế ông sẽ là giám đốc pháp luật Maria Varsellona.

593Vote
42Vote
34Vote
210Vote
17Vote
4.4116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.