Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

01 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 11924)
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.

 

Trước đó, mảng các thiết bị theo dõi sức khoẻ từng được xem là mảng kinh doanh đầy triển vọng của Nokia, trước khi CEO mảng Nokia Technologies Gregory Lee quyết định tập trung vào kinh doanh bằng sáng chế và thương hiệu.

 

Vào năm 2016, Nokia đã mua lại hãng Withing của Pháp với mức giá 199 triệu USD nhằm bước chân vào thị trường thiết bị theo dõi sức khoẻ. Đáng tiếc, mảng kinh doanh đã không thành công như mong đợi, dẫn đến hãng quyết định bán trở lại cho chủ cũ. Nokia không công bố chính thức, nhưng ước tính mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ và camera ảo sẽ chỉ đem về 52 triệu USD trong tổng doanh số 23.2 tỷ USD năm 2017.

 

Ngoài ra, dù đã đưa ra quyết định thay đổi táo bạo về chiến lược và thành công, ban lãnh đạo Nokia cũng thông báo sẽ ngưng hợp tác với CEO Gregory Lee. Và thay thế ông sẽ là giám đốc pháp luật Maria Varsellona.

593Vote
42Vote
34Vote
210Vote
17Vote
4.4116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.