Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

01 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 12331)
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.

 

Trước đó, mảng các thiết bị theo dõi sức khoẻ từng được xem là mảng kinh doanh đầy triển vọng của Nokia, trước khi CEO mảng Nokia Technologies Gregory Lee quyết định tập trung vào kinh doanh bằng sáng chế và thương hiệu.

 

Vào năm 2016, Nokia đã mua lại hãng Withing của Pháp với mức giá 199 triệu USD nhằm bước chân vào thị trường thiết bị theo dõi sức khoẻ. Đáng tiếc, mảng kinh doanh đã không thành công như mong đợi, dẫn đến hãng quyết định bán trở lại cho chủ cũ. Nokia không công bố chính thức, nhưng ước tính mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ và camera ảo sẽ chỉ đem về 52 triệu USD trong tổng doanh số 23.2 tỷ USD năm 2017.

 

Ngoài ra, dù đã đưa ra quyết định thay đổi táo bạo về chiến lược và thành công, ban lãnh đạo Nokia cũng thông báo sẽ ngưng hợp tác với CEO Gregory Lee. Và thay thế ông sẽ là giám đốc pháp luật Maria Varsellona.

593Vote
42Vote
34Vote
210Vote
17Vote
4.4116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).