Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

01 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 12350)
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.

 

Trước đó, mảng các thiết bị theo dõi sức khoẻ từng được xem là mảng kinh doanh đầy triển vọng của Nokia, trước khi CEO mảng Nokia Technologies Gregory Lee quyết định tập trung vào kinh doanh bằng sáng chế và thương hiệu.

 

Vào năm 2016, Nokia đã mua lại hãng Withing của Pháp với mức giá 199 triệu USD nhằm bước chân vào thị trường thiết bị theo dõi sức khoẻ. Đáng tiếc, mảng kinh doanh đã không thành công như mong đợi, dẫn đến hãng quyết định bán trở lại cho chủ cũ. Nokia không công bố chính thức, nhưng ước tính mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ và camera ảo sẽ chỉ đem về 52 triệu USD trong tổng doanh số 23.2 tỷ USD năm 2017.

 

Ngoài ra, dù đã đưa ra quyết định thay đổi táo bạo về chiến lược và thành công, ban lãnh đạo Nokia cũng thông báo sẽ ngưng hợp tác với CEO Gregory Lee. Và thay thế ông sẽ là giám đốc pháp luật Maria Varsellona.

593Vote
42Vote
34Vote
210Vote
17Vote
4.4116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.