Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

01 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 12691)
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe
Nokia Bán Mảng Thiết Bị Theo Dõi Sức Khỏe

Khoảng cuối tháng 05/2018, Nokia công bố đã bán mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ cho Eric Carreel, nhà sáng lập hãng Withing, với mức giá không được tiết lộ.

 

Trước đó, mảng các thiết bị theo dõi sức khoẻ từng được xem là mảng kinh doanh đầy triển vọng của Nokia, trước khi CEO mảng Nokia Technologies Gregory Lee quyết định tập trung vào kinh doanh bằng sáng chế và thương hiệu.

 

Vào năm 2016, Nokia đã mua lại hãng Withing của Pháp với mức giá 199 triệu USD nhằm bước chân vào thị trường thiết bị theo dõi sức khoẻ. Đáng tiếc, mảng kinh doanh đã không thành công như mong đợi, dẫn đến hãng quyết định bán trở lại cho chủ cũ. Nokia không công bố chính thức, nhưng ước tính mảng kinh doanh thiết bị theo dõi sức khoẻ và camera ảo sẽ chỉ đem về 52 triệu USD trong tổng doanh số 23.2 tỷ USD năm 2017.

 

Ngoài ra, dù đã đưa ra quyết định thay đổi táo bạo về chiến lược và thành công, ban lãnh đạo Nokia cũng thông báo sẽ ngưng hợp tác với CEO Gregory Lee. Và thay thế ông sẽ là giám đốc pháp luật Maria Varsellona.

593Vote
42Vote
34Vote
210Vote
17Vote
4.4116
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2018
Trong sự kiện WWDC 2018, Apple giới thiệu macOS Mojave cùng hàng loạt tính năng mới, bao gồm:
05 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, trong sự kiện Computex, ASUS đã ra mắt 3 mẫu màn hình mới.
05 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, trang New York Times đã đăng tải một bài viết mô tả chi tiết thỏa thuận giữa Facebook và ít nhất 60 hãng sản xuất thiết bị phần cứng, bao gồm Apple, Samsung, Amazon, BlackBerry và Microsoft... Trong đó, Facebook cho phép các hãng phần cứng truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng.
05 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, Google cho biết Gmail mới sẽ đến với toàn bộ mọi người vào tháng 07/2018.
05 Tháng Sáu 2018
Plaza del Sol, một quảng trường ở trung tâm thành phố Barcelona, vốn là nơi tập trung đông đúc khách du lịch và giới trẻ tại mọi thời điểm trong ngày. Điều này gây ra nhiều phiền nhiễu cho cư dân sống trong khu vực, đặc biệt là tiếng ồn lớn, được mô tả giống như trong một bữa tiệc ồn ào với những quán bar bán rượu bia thâu đêm trong suốt nhiều năm.
05 Tháng Sáu 2018
Khoảng đầu tháng 06/2018, sau khi tuyên bố tập trung đẩy mạnh ngành công nghiệp robot nói riêng và lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI nói chung, tập đoàn LG đã đầu tư gần 50 triệu USD cho Robostar – một trong những công ty sản xuất robot hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây được xem là chiến lược giúp công ty tạo tiền đề cho những dự án AI lớn hơn trong tương lai gần.