Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019

06 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 12974)
Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019
Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019

Trong sự kiện Computex 2018, Qualcomm đã công bố con chip đã được đồn đoán rất nhiều là Snapdragon 850. Đây là một phiên bản mạnh mẽ hơn so với con chip Snapdragon 845, được trang bị trên hầu hết flagship Android hiện nay.

 

Snapdragon 850 sẽ cung cấp năng lượng cho chế độ always-on, sử dụng mạng LTE, cho thời gian sử dụng pin của thiết bị tăng lên nhiều ngày và có thể được sử dụng trên cả máy tính chạy Windows 10. Trong khi đó, cũng tại Computex 2018, Intel cho biết những chiếc laptop 5G đang chuẩn bị được ra mắt.

 

Các thiết bị Snapdragon 850 đầu tiên sẽ ra mắt trong năm 2018, bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Asus, HP và Lenovo. Trong khi đó, phía Intel cho biết sẽ hợp tác với Sprint để bán để bán những chiếc máy tính 5G trong năm 2019. Tuy nhiên, Intel hầu như không cung cấp thêm các thông tin chi tiết về kế hoạch mới.

 

Một số nguồn tin cho biết, Intel đang làm việc với Acer, Asus, Microsoft, Dell, HP và Lenovo để sản xuất ra những chiếc máy tính 5G đầu tiên. Nói cách khác, một số công ty sẽ vừa sản xuất máy tính LTE với Qualcom Snapdragon 850 bên trong vừa phát triển máy tính 5G sử dụng chip của Intel.

 

Thông báo mới từ Intel nhắc nhở mọi người rằng công ty cũng đang phát triển công nghệ 5G. Những giấc mơ 5G của Intel sẽ vượt qua khỏi phạm vi của máy tính xách tay, vì có thông tin cho rằng công ty đang phát triển chip 5G riêng cho iPhone. Apple đang có cuộc chiến pháp lý với Qualcomm, và có thể sẽ chọn Intel như một cách để giảm sự phụ thuộc vào các modem chip của Qualcomm.

513Vote
40Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.