Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019

06 Tháng Sáu 20181:47 SA(Xem: 13128)
Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019
Intel Và Sprint Sẽ Ra Mắt Máy Tính 5G Trong Năm 2019

Trong sự kiện Computex 2018, Qualcomm đã công bố con chip đã được đồn đoán rất nhiều là Snapdragon 850. Đây là một phiên bản mạnh mẽ hơn so với con chip Snapdragon 845, được trang bị trên hầu hết flagship Android hiện nay.

 

Snapdragon 850 sẽ cung cấp năng lượng cho chế độ always-on, sử dụng mạng LTE, cho thời gian sử dụng pin của thiết bị tăng lên nhiều ngày và có thể được sử dụng trên cả máy tính chạy Windows 10. Trong khi đó, cũng tại Computex 2018, Intel cho biết những chiếc laptop 5G đang chuẩn bị được ra mắt.

 

Các thiết bị Snapdragon 850 đầu tiên sẽ ra mắt trong năm 2018, bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau như Asus, HP và Lenovo. Trong khi đó, phía Intel cho biết sẽ hợp tác với Sprint để bán để bán những chiếc máy tính 5G trong năm 2019. Tuy nhiên, Intel hầu như không cung cấp thêm các thông tin chi tiết về kế hoạch mới.

 

Một số nguồn tin cho biết, Intel đang làm việc với Acer, Asus, Microsoft, Dell, HP và Lenovo để sản xuất ra những chiếc máy tính 5G đầu tiên. Nói cách khác, một số công ty sẽ vừa sản xuất máy tính LTE với Qualcom Snapdragon 850 bên trong vừa phát triển máy tính 5G sử dụng chip của Intel.

 

Thông báo mới từ Intel nhắc nhở mọi người rằng công ty cũng đang phát triển công nghệ 5G. Những giấc mơ 5G của Intel sẽ vượt qua khỏi phạm vi của máy tính xách tay, vì có thông tin cho rằng công ty đang phát triển chip 5G riêng cho iPhone. Apple đang có cuộc chiến pháp lý với Qualcomm, và có thể sẽ chọn Intel như một cách để giảm sự phụ thuộc vào các modem chip của Qualcomm.

513Vote
40Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.233
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).