Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

06 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 17720)
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.

 

Hiện các video trên Instagram bị giới hạn thời gian 60 giây và trên Story chỉ là 15 giây. Trang Wall Street Journal cho biết, các video mới với độ dài lên đến một giờ sẽ là một phần mở rộng của tính năng Story, và có định dạng theo chiều dọc.

 

Đây là một thay đổi lớn của Instagram và cũng là thách thức cho YouTube. Các video dài hơn sẽ cho phép có nhiều quảng cáo hơn, nó cũng tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung. Hầu hết các video trên Facebook hiện cũng có độ dài tương đối từ 2 đến 10 phút.

 

Hiện nay, YouTube là mạng xã hội được giới trẻ tại Mỹ truy cập nhiều nhất. Còn Facebook chỉ xếp sau Instagram và Snapchat. Trong khi đó, Instagram và YouTube không chênh lệch quá nhiều. Có lẽ vì vậy, Facebook muốn sử dụng Instagram để đối đấu với YouTube, thay vì tiếp tục phát triển mảng video trực tuyến của Facebook.

526Vote
43Vote
315Vote
216Vote
117Vote
3.177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.