Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

06 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 18063)
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.

 

Hiện các video trên Instagram bị giới hạn thời gian 60 giây và trên Story chỉ là 15 giây. Trang Wall Street Journal cho biết, các video mới với độ dài lên đến một giờ sẽ là một phần mở rộng của tính năng Story, và có định dạng theo chiều dọc.

 

Đây là một thay đổi lớn của Instagram và cũng là thách thức cho YouTube. Các video dài hơn sẽ cho phép có nhiều quảng cáo hơn, nó cũng tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung. Hầu hết các video trên Facebook hiện cũng có độ dài tương đối từ 2 đến 10 phút.

 

Hiện nay, YouTube là mạng xã hội được giới trẻ tại Mỹ truy cập nhiều nhất. Còn Facebook chỉ xếp sau Instagram và Snapchat. Trong khi đó, Instagram và YouTube không chênh lệch quá nhiều. Có lẽ vì vậy, Facebook muốn sử dụng Instagram để đối đấu với YouTube, thay vì tiếp tục phát triển mảng video trực tuyến của Facebook.

526Vote
43Vote
315Vote
216Vote
117Vote
3.177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.