Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

06 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 18183)
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ
Instagram Sẽ Hỗ Trợ Video Có Độ Dài 1 Giờ

Khoảng đầu tháng 06/2018, mạng xã hội ảnh Instagram dường như muốn lấn sân sang cả lĩnh vực video trực tuyến mà YouTube đang thống trị. Một số nguồn tin cho biết, Instagram sẽ hỗ trợ người dùng chia sẻ những video có độ dài lên tới một giờ.

 

Hiện các video trên Instagram bị giới hạn thời gian 60 giây và trên Story chỉ là 15 giây. Trang Wall Street Journal cho biết, các video mới với độ dài lên đến một giờ sẽ là một phần mở rộng của tính năng Story, và có định dạng theo chiều dọc.

 

Đây là một thay đổi lớn của Instagram và cũng là thách thức cho YouTube. Các video dài hơn sẽ cho phép có nhiều quảng cáo hơn, nó cũng tạo điều kiện cho các nhà sản xuất nội dung. Hầu hết các video trên Facebook hiện cũng có độ dài tương đối từ 2 đến 10 phút.

 

Hiện nay, YouTube là mạng xã hội được giới trẻ tại Mỹ truy cập nhiều nhất. Còn Facebook chỉ xếp sau Instagram và Snapchat. Trong khi đó, Instagram và YouTube không chênh lệch quá nhiều. Có lẽ vì vậy, Facebook muốn sử dụng Instagram để đối đấu với YouTube, thay vì tiếp tục phát triển mảng video trực tuyến của Facebook.

526Vote
43Vote
315Vote
216Vote
117Vote
3.177
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.