Asus Giới Thiệu Laptop Precog

06 Tháng Sáu 20182:04 SA(Xem: 20279)
Asus Giới Thiệu Laptop Precog
Asus Giới Thiệu Laptop Precog

Trong sự kiện Computex 2018, Asus đã ra mắt concept laptop Precog, có hai màn hình, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và xoay, gập đa năng.

 

Dự Án Precog là chiếc máy tính ý tưởng concept của Asus trang bị trí tuệ nhân tạo tăng cường, có khả năng xoay gập và có hai màn hình. Precog áp dụng nhân tố 2 màn hình mới lạ với khả năng đa dụng, mở rộng và gia tăng khả năng làm việc. Với bản lề gập xoay 360 độ ghép nối hai màn hình, máy có thể được sử dụng ở 4 chế độ, bao gồm Đứng, Sách, Lều, và Nằm Phẳng, cung cấp gấp đôi diện tích hiển thị trực quan so với những dòng máy tính thông thường.

 

Thiết kế mới loại bỏ hoàn toàn bàn phím vật lý và bàn di cảm ứng thông thường, thay thế vào đó là sự linh hoạt với màn hình thứ hai có thể đóng vai trò như một màn hình mở rộng hoặc trở thành một giao diện tương tác bổ sung có thể tùy chỉnh.

 

Dự án Precog được thiết kế để mang lại trải nghiệm trực quan và mượt mà cho công nghệ trí thông minh nhân tạo dẫn đầu ngành. Tính năng AI Touch sẽ tự động nhận biết các thiết bị đầu vào và từ đó thay đổi giao diện nhập liệu. Nó có thể tự động thay đổi vị trí bàn phím dựa vào cách người dùng đặt ngón tay lên màn hình, hoặc có thể tự động chuyển sang chế độ viết Stylus khi phát hiện người dùng đang sử dụng bút Stylus chạm vào màn hình bên dưới.

 

Máy được tích hợp trợ lý ảo Windows Cortana và Amazon Alexa, người dùng có thể làm được nhiều hơn với sức mạnh của giọng nói.  Thiết kế 2 màn hình của Dự án Precog sẽ giúp cho người dùng giữ được nhiệm vụ chính, luôn được hiển thị trong khi trợ lý ảo xử lý thông tin khác ở màn hình thứ hai.

 

Màn hình được mở rộng rất phù hợp với những phần mềm xử lý dữ liệu và thông tin lớn, như Microsoft Office 365 tích hợp AI. Dự án Precog hỗ trợ vi xử lý Intel Movidius Vision Processor Unit VPU, trong tương lai, Asus sẽ khuyến khích các lập trình viên trên thế giới tạo ra những trải nghiệm AI chưa từng có đến với người dùng.

564Vote
45Vote
310Vote
29Vote
116Vote
3.9104
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.