Microchip Technology Công Bố Vi Điều Khiển CEC1702

11 Tháng Sáu 20182:16 SA(Xem: 12614)
Microchip Technology Công Bố Vi Điều Khiển CEC1702
Microchip Technology Công Bố Vi Điều Khiển CEC1702

Khoảng đầu tháng 06/2018, Microchip Technology công bố vi điều khiển CEC1702, với lõi mã hóa phần cứng hiện đã hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật Device Identity Composition Engine DICE, giúp bảo vệ các thiết bị ở mức cao.

 

Khi Đồ dùng kết nối Internet of Things phát triển mạnh mẽ và kết nối Internet được triển khai vào hầu hết các ngành công nghiệp, các mối đe dọa bảo mật cũng đang gia tăng về cả số lượng và quy mô. Các mối đe dọa có thể hủy hoại uy tín của những nạn nhân bị tấn công, tác động đến tài chính của các công ty và đánh cắp hay phá hủy quyền sở hữu trí tuệ.

 

Dù mã hóa có thể được sử dụng để bảo mật cho các nút mạng và nền tảng của quy trình hoạt động được hiểu rõ, các nhà thiết kế thường không biết làm thế nào để triển khai hình thức bảo mật này. Để giải quyết vấn đề, Microchip Technology đã công bố vi điều khiển CEC1702, với lõi mã hóa phần cứng của hãng hiện đã hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật Device Identity Composition Engine, mang đến phương thức đơn giản để bổ sung nền tảng bảo mật cho các sản phẩm nhúng.

 

Bộ KIT phát triển CEC1702 mới dành cho Microsoft Azure Internet of Things cũng đã có mặt trên thị trường, cung cấp cho các nhà thiết kế mọi thứ cần thiết để dễ dàng áp dụng tiêu chuẩn an toàn Device Identity Composition Engine vào các sản phẩm của họ.

 

Hacker ngày càng trở nên tinh vi hơn, buộc các nhà thiết kế hệ thống phải áp dụng các nguyên lý bảo mật hiệu quả khi phát triển sản phẩm của họ. Được phát triển và hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành từ Trusted Computing Group, Device Identity Composition Engine là một phương pháp đơn giản và đáng tin cậy có thể được triển khai trong lõi phần cứng của các sản phẩm bảo mật trong quá trình sản xuất. Kiến trúc mới sẽ chia quá trình khởi động thành nhiều lớp khác nhau và tạo ra các bảo mật riêng biệt cùng với tiêu chuẩn đánh giá tính toàn vẹn cho mỗi lớp.

 

Quá trình khởi động sẽ tự động khóa lại và bảo vệ bí mật nếu phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại. Một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng các tính năng khởi động an toàn của CEC1702 với tiêu chuẩn Device Identity Composition Engine là cho phép các nhà sản xuất thiết bị tạo ra một chuỗi xác thực tin cậy cho nhiều chương trình firmware, đặc biệt quan trọng với các khách hàng quan tâm đến thực hiện các lệnh xác thực quan trọng của hệ thống như trong các ứng dụng tại nhà máy điện, cơ sở dữ liệu máy chủ trực tuyến. Hiện sản phẩm đã có mặt trên thị trường.

525Vote
43Vote
35Vote
26Vote
18Vote
3.747
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.