Facebook Ra Mắt Trang Memories Riêng

12 Tháng Sáu 20182:04 SA(Xem: 16929)
Facebook Ra Mắt Trang Memories Riêng
Facebook Ra Mắt Trang Memories Riêng

Khoảng giữa tháng 06/2018, Facebook giới thiệu một trang riêng mới với tên gọi "Memories," nơi mọi người có thể xem lại những khoảnh khắc đã chia sẻ cùng với gia đình và bạn bè trong quá khức.

 

Trang Memories mới là một bộ sưu tập được mở rộng của tính năng "On This Day" trên Facebook. Tính năng "On This Day" cho phép người dùng nhìn lại vào ngày này trong những năm trước để xem họ đã làm những gì, gợi nhớ lại những kí ức và kỷ niệm đã chia sẻ cùng bạn bè. Những nội dung mà người dùng có thể tìm thấy trên trang Memories không nhất thiết là mới. Chúng là những nội dung trong quá khức, và hiện đã có một mục riêng trên Facebook để người dùng có thể tìm kiếm vào bất cứ lúc nào.

 

Trong những tuỳ chọn trên trang Memories, người dùng có thể tìm được tính năng "Friends Made on this Day”, liệt kê danh sách bạn bè đã kết bạn trong cùng một ngày trong quá khứ. Mục "Memories You May Have Missed" dành cho những người không hội nhập thường xuyên để nhìn thấy những gợi ý chia sẻ trên Feed của họ, và "Recaps of Memories," bao gồm video và các mẩu tin nhắn tóm tắt hàng tháng hoặc theo mùa để dễ dàng chia sẻ.

 

Facebook cho biết, tính năng Memories sẽ cho phép người dùng kiểm soát để có thể điều chỉnh những nội dung mà họ muốn nhìn, và cả những ký ức mà không phải lúc nào họ cũng muốn xem lại. Oren Hod, người quản lý sản phẩm của Facebook, chia sẻ: “Chúng tôi biết rằng những ký ức là đặc biệt cá nhân, và chúng không phải lúc nào cũng mang tính tích cực. Chúng tôi cố gắng lắng nghe phản hồi và thiết kế những tính năng làm sao để chúng chu đáo và cung cấp được cho người dùng những quyền điều khiển mà có thể dễ dàng truy cập”

 

Memories sẽ có mặt thông qua bookmark Memories ở bên trái của News Feed trên phiên bản trên máy tính, hoặc trong thẻ tab "More" ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng điện thoại, thông qua Thông báo và Tin nhắn trong News Feeds, và thông qua trang Facebook.com/memories.

517Vote
43Vote
37Vote
210Vote
112Vote
3.149
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, theo trang The Verge, Qualcomm ra mắt chip XR1, nhắm vào phân khúc các thiết bị thực tế ảo phân khúc bậc trung.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Sony giới thiệu phiên bản Microdisplay OLX339A OLED có độ phân giải UXGA 1600 x 1200 pixel, là độ phân giải cao nhất trong hệ những thiết bị cùng dòng Type 0.5.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Dara Khosrowshahi, CEO mới của Uber, cho biết Uber đã sẵn sàng để IPO, và dự kiến sẽ vào nửa cuối năm 2019. Bên cạnh đó, mục tiêu của hãng trong tương lai là trở thành “Amazon trong lĩnh vực vận tải”.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple chính thức ra mắt phiên bản iOS 11.4 mới cho người dùng iPhone và iPad.
31 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã mở rộng danh mục smartphone Nokia Android với 3 model mới, bao gồm Nokia 5.1, Nokia 3.1 và Nokia 2.1.
30 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, hãng vận tải mặt đất Thụy Sĩ và công ty vận chuyển hàng hóa Swissport đang triển khai một chương trình thí điểm blockchain cho doanh nghiệp xử lý hàng hóa. Công ty triển khai một chương trình thí điểm hợp tác với Olam, tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục tiêu phát triển một nền tảng mã nguồn mở cho các đối tác chuỗi cung ứng.