iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C

13 Tháng Sáu 20182:20 SA(Xem: 21474)
iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C
iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C

Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang Digitaltime, Apple đang trong giai đoạn thiết kế lại cổng kết nối, và dự kiến sẽ triển khai cổng USB Type-C trên iPhone mới, bắt đầu từ cuối năm 2019. Ngoài ra, công ty có thể thay đổi thiết kế bộ sạc để hỗ trợ sạc nhanh.

 

Bên cạnh đó, thay đổi mới của Apple sẽ giúp phổ cập cổng kết nối USB Type-C đến những thiết bị có giá rẻ. Hiện chỉ những thiết bị cao cấp và tầm trung được trang bị cổng USB Type-C. Và nếu thông tin là chính xác, công nghệ sạc nhanh cũng sẽ trở thành tiêu chuẩn mới và sẽ được các nhà sản xuất khác áp dụng vào một số model smartphone được hướng đến phân khúc thấp.

5127Vote
44Vote
39Vote
210Vote
15Vote
4.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple phát hành trang web hỗ trợ các chính sách giảm giá và hoàn trả 50 USD cho các giao dịch mua pin từ ngày 01/01/2017 đến 28/12/2018 do lỗi điện thoại bị chậm.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Straitstimes của Singapore đưa tin, tấm hộ chiếu Nhật Bản hiện sẽ cho phép những người sở hữu có thể tới 189 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải xin visa, hoặc xin visa ngay tại sân bay nước nhập cảnh.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung đã công bố kế hoạch thành lập trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI quy mô lớn tại Cambridge, Anh. Đây được xem là một trong những nỗ lực nhằm đẩy mạnh sự phát triển của AI và những ứng dụng của công nghệ AI cho các sản phẩm của hãng trong tương lai.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, sau vụ tai nạn một trong những chiếc xe tự lái đâm vào người đi bộ và khiến nạn nhân tử vong, Uber đã quyết định ngừng thử nghiệm xe tự lái tại Arizona, Mỹ. Quyết định đã được Uber công bố trong một bản ghi nhớ nội bộ.
24 Tháng Năm 2018
Hồi cuối năm 2016, Amazon đã ra mắt một hệ thống thị giác máy tính, được gọi là Rekognition. Không lâu sau đó, công ty đã bắt đầu quảng cáo nó đến các sở cảnh sát như là một công cụ để chống tội phạm.
24 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Apple đã cho phép người dùng tải xuống các dữ liệu cá nhân của mình.