iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C

13 Tháng Sáu 20182:20 SA(Xem: 20513)
iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C
iPhone 2019 Có Thể Sẽ Bỏ Cổng Lightning, Dùng Cổng USB Type-C

Trong thời gian qua, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB Type-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy công ty đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối USB Type-C lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang Digitaltime, Apple đang trong giai đoạn thiết kế lại cổng kết nối, và dự kiến sẽ triển khai cổng USB Type-C trên iPhone mới, bắt đầu từ cuối năm 2019. Ngoài ra, công ty có thể thay đổi thiết kế bộ sạc để hỗ trợ sạc nhanh.

 

Bên cạnh đó, thay đổi mới của Apple sẽ giúp phổ cập cổng kết nối USB Type-C đến những thiết bị có giá rẻ. Hiện chỉ những thiết bị cao cấp và tầm trung được trang bị cổng USB Type-C. Và nếu thông tin là chính xác, công nghệ sạc nhanh cũng sẽ trở thành tiêu chuẩn mới và sẽ được các nhà sản xuất khác áp dụng vào một số model smartphone được hướng đến phân khúc thấp.

5127Vote
44Vote
39Vote
210Vote
15Vote
4.5155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.