Wells Fargo Cấm Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng

14 Tháng Sáu 20181:29 SA(Xem: 13369)
Wells Fargo Cấm Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng
Wells Fargo Cấm Mua Bitcoin Bằng Thẻ Tín Dụng

Khoảng giữa tháng 06/2018, Wells Fargo, ngân hàng lớn thứ ba ở Mỹ khi xét về tài sản, tuyên bố cấm các khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng do Wells Fargo phát hành. Một phát ngôn viên của Wells Fargo cho biết quyết định đã được thực hiện để tránh nhiều rủi ro liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa.

 

Đại diện Wells Fargo chia sẻ: “Khách hàng không thể sử dụng thẻ tín dụng của Wells Fargo để mua tiền mã hóa. Chúng tôi thực hiện điều này để đạt được sự nhất quán trong toàn bộ Wells Fargo, vì có nhiều rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư tiền mã hóa. Quyết định mới phù hợp với tổng thể ngành ngân hàng”. Tuy nhiên, người phát ngôn của Wells Fargo cũng nói thêm rằng ngân hàng sẽ tiếp tục đánh giá vấn đề khi thị trường phát triển.

 

Với động thái mới, Wells Fargo đã gia nhập làn sóng các tổ chức tài chính cấm việc mua bán tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng. Hồi tháng 02/2018, ba ngân hàng khổng lồ gồm J.P Morgon Chase, Bank of America và Citigroup thông báo sẽ không cho phép dùng thẻ tín dụng mua tiền mã hóa. Cuối tháng 02/2018, J.P. Morgan Chase cho biết các tổ chức tài chính có thể đối mặt với rủi ro mà việc xử lý thanh toán và các dịch vụ khác có thể bị gián đoạn bởi các công nghệ như tiền mã hóa.

 

Danh sách các ngân hàng cấm khách hàng mua tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng đang ngày một tăng lên. Ở Canada, ngân hàng Toronto Dominion, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã công bố trong một email cho khách hàng rằng họ đang cấm việc mua bán tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng. Ngân hàng cho biết các biện pháp đã được thực hiện để phục vụ và bảo vệ cả khách hàng và chính ngân hàng.

 

Ngân hàng HDFC, ngân hàng tư nhân lớn nhất Ấn Độ, cũng đã thông báo cho khách hàng rằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của họ cũng không thể mua được tiền mã hóa. Các biện pháp hạn chế cũng được áp dụng với một số ngân hàng lớn nhất ở Anh như Lloyds Banking Group và Virgin Money, hiện đã có mặt ở Úc, Nam Phi và UK.
517Vote
42Vote
38Vote
211Vote
110Vote
3.148
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.