Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

18 Tháng Sáu 20182:03 SA(Xem: 18160)
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã ký hợp đồng có trị giá ước tính đến 1 tỷ USD với người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey. Theo các thông tin, hợp đồng sẽ kéo dài trong nhiều năm và hai bên sẽ tạo nên các chương trình độc đáo và hấp dẫn, tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của Oprah với khán giả trên khắp thế giới.

 

Oprah Winfrey là người phụ nữ rất nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, cô từng là diễn viên, người dẫn chương trình, một người thích làm từ thiện. Cô được biết nhiều nhất nhờ show truyền hình của riêng mình The Oprah Winfrey Show, đây cũng là chương trình được chấm điểm cao nhất cho thể loại show truyền hình riêng của cá nhân và được phát sóng toàn quốc từ năm 1986 đến 2011. Oprah Winfrey được mệnh danh là "Nữ hoàng của mọi kênh truyền thông" và cũng là người Mỹ - Phi giàu nhất thế kể 20, cũng là tỷ phú đầu tiên của Mỹ là người da đen. Nhiều giải khác cũng cho rằng Oprah Winfrey là người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Đây có thể là bước tiến vào thị trường streaming nội dung trên Internet, theo nhiều dự đoán trong thời gian qua. Người dùng hiện nay muốn xem video trên Apple TV thường phải qua các ứng dụng riêng như Youtube, Netflix hay Amazon, với thỏa thuận mới, dường như Apple sẽ bước chân vào thị trường mới đầy hứa hẹn. Ngoài việc kí hợp đồng với Oprah Winfrey, Apple còn đang tìm kiếm thỏa thuận với nhiều tên tuổi đình đám như Steven Spielberg, Reese Witherspoon... 1 tỷ USD có vẻ lớn, nhưng thực tế các hãng khác còn chi ra nhiều hơn Apple, chẳng hạn như Netflix chi 6.3 tỷ USD, còn Amazon cũng chi 4.5 tỷ USD trong năm 2017 cho các nội dung phát trên kênh của họ.

 

Cả Apple và Oprah Winfrey hiện chưa cho biết chi tiết sẽ làm các chương trình gì, và Oprah vẫn sẽ tiếp tục là giám đốc điều hành kênh riêng Oprah Winfrey Network, hiện đang hoạt động rất ổn với sự hợp tác cùng với Discovery Inc. Theo phó chủ tịch Eddy Cue, kinh nghiệm làm TV show của Apple là khá ít, nhưng hãng rất lạc quan bởi các thế mạnh về tạo ứng dụng, phân phối thị trường.
536Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.