Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

18 Tháng Sáu 20182:03 SA(Xem: 17480)
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey
Apple Ký Hợp Đồng Với Oprah Winfrey

Khoảng giữa tháng 06/2018, Apple đã ký hợp đồng có trị giá ước tính đến 1 tỷ USD với người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Oprah Winfrey. Theo các thông tin, hợp đồng sẽ kéo dài trong nhiều năm và hai bên sẽ tạo nên các chương trình độc đáo và hấp dẫn, tận dụng khả năng kết nối tuyệt vời của Oprah với khán giả trên khắp thế giới.

 

Oprah Winfrey là người phụ nữ rất nổi tiếng trên truyền hình Mỹ, cô từng là diễn viên, người dẫn chương trình, một người thích làm từ thiện. Cô được biết nhiều nhất nhờ show truyền hình của riêng mình The Oprah Winfrey Show, đây cũng là chương trình được chấm điểm cao nhất cho thể loại show truyền hình riêng của cá nhân và được phát sóng toàn quốc từ năm 1986 đến 2011. Oprah Winfrey được mệnh danh là "Nữ hoàng của mọi kênh truyền thông" và cũng là người Mỹ - Phi giàu nhất thế kể 20, cũng là tỷ phú đầu tiên của Mỹ là người da đen. Nhiều giải khác cũng cho rằng Oprah Winfrey là người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Đây có thể là bước tiến vào thị trường streaming nội dung trên Internet, theo nhiều dự đoán trong thời gian qua. Người dùng hiện nay muốn xem video trên Apple TV thường phải qua các ứng dụng riêng như Youtube, Netflix hay Amazon, với thỏa thuận mới, dường như Apple sẽ bước chân vào thị trường mới đầy hứa hẹn. Ngoài việc kí hợp đồng với Oprah Winfrey, Apple còn đang tìm kiếm thỏa thuận với nhiều tên tuổi đình đám như Steven Spielberg, Reese Witherspoon... 1 tỷ USD có vẻ lớn, nhưng thực tế các hãng khác còn chi ra nhiều hơn Apple, chẳng hạn như Netflix chi 6.3 tỷ USD, còn Amazon cũng chi 4.5 tỷ USD trong năm 2017 cho các nội dung phát trên kênh của họ.

 

Cả Apple và Oprah Winfrey hiện chưa cho biết chi tiết sẽ làm các chương trình gì, và Oprah vẫn sẽ tiếp tục là giám đốc điều hành kênh riêng Oprah Winfrey Network, hiện đang hoạt động rất ổn với sự hợp tác cùng với Discovery Inc. Theo phó chủ tịch Eddy Cue, kinh nghiệm làm TV show của Apple là khá ít, nhưng hãng rất lạc quan bởi các thế mạnh về tạo ứng dụng, phân phối thị trường.
536Vote
42Vote
33Vote
26Vote
16Vote
4.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.