World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

20 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 14413)
World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0
World Cup 2018- Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.

 

Cụ thể, sau pha phạm lỗi, đội tuyển Hàn Quốc có được bóng và phát động phản công. Tuy nhiên, giữa lúc Hàn Quốc đang tìm đường đến khung thành của Thụy Điển, trọng tài đã thổi còi tạm dừng trận đấu, quyết định sử dụng tới công nghệ VAR để xem lại chuyện gì đã xảy ra. Sau khi xem xét kĩ lại tình huống từ nhiều góc quay, và nghe phân tích từ các chuyên viên trong phòng điều khiển, trọng tài đã đưa ra quyết định phạt đền cho Thụy Điển. Hậu vệ Andreas Granqvist không bỏ lỡ cơ hội, và đã đưa Thụy Điển vươn lên dẫn trước. Tỉ số 1-0 được Thụy Điển giữ vững cho tới hết trận đấu.

 

Hàn Quốc thua trận mở màn, nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại, khi Bảng F rất khó, với ba đội tuyển giàu truyền thống là Thụy Điển, Đức và Mexico đều là những đối thủ rất mạnh. Ngoài ra, Mexico có một chiến thắng rúng động trước đương kim vô địch Đức, chắc chắn Đức sẽ tìm mọi cách để tìm lại vị thế của mình. Trong những trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với Mexico – đội tuyển có lối đá phòng ngự phản công mạnh mẽ, và Đức – đương kim vô địch đang tìm mọi cách để lấy lại phong thái. Hàn Quốc sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Họ phải cố gắng hết mình để có thể đi tiếp. Dù vậy, không có điều gì là không thể, nhất là trong bóng đá. Tất cả đều phải đợi đến lúc trái bóng lăn.
511Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999