World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

20 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 14445)
World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0
World Cup 2018- Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.

 

Cụ thể, sau pha phạm lỗi, đội tuyển Hàn Quốc có được bóng và phát động phản công. Tuy nhiên, giữa lúc Hàn Quốc đang tìm đường đến khung thành của Thụy Điển, trọng tài đã thổi còi tạm dừng trận đấu, quyết định sử dụng tới công nghệ VAR để xem lại chuyện gì đã xảy ra. Sau khi xem xét kĩ lại tình huống từ nhiều góc quay, và nghe phân tích từ các chuyên viên trong phòng điều khiển, trọng tài đã đưa ra quyết định phạt đền cho Thụy Điển. Hậu vệ Andreas Granqvist không bỏ lỡ cơ hội, và đã đưa Thụy Điển vươn lên dẫn trước. Tỉ số 1-0 được Thụy Điển giữ vững cho tới hết trận đấu.

 

Hàn Quốc thua trận mở màn, nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại, khi Bảng F rất khó, với ba đội tuyển giàu truyền thống là Thụy Điển, Đức và Mexico đều là những đối thủ rất mạnh. Ngoài ra, Mexico có một chiến thắng rúng động trước đương kim vô địch Đức, chắc chắn Đức sẽ tìm mọi cách để tìm lại vị thế của mình. Trong những trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với Mexico – đội tuyển có lối đá phòng ngự phản công mạnh mẽ, và Đức – đương kim vô địch đang tìm mọi cách để lấy lại phong thái. Hàn Quốc sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Họ phải cố gắng hết mình để có thể đi tiếp. Dù vậy, không có điều gì là không thể, nhất là trong bóng đá. Tất cả đều phải đợi đến lúc trái bóng lăn.
511Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
chính phủ Singapore thông báo dành ra thêm hơn 30 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế, giúp các doanh nghiệp và hộ gia đình chống lại đại dịch coronavirus (Covid-19), có nguy cơ đẩy nền kinh tế rơi vào suy thoái.
26 Tháng Ba 2020
Số lượng lao động Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần thứ 3 của tháng 03/2020 lên cao kỷ lục, khi hàng loạt doanh nghiệp phải dừng hoạt động để hạn chế đại dịch Covid-19.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), Mỹ ghi nhận 81,378 ca nhiễm Covid-19, vượt qua Trung Quốc (81,285 ca) và Ý (80,539 ca), trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới.
26 Tháng Ba 2020
Ngôi sao khổng lồ IRS 4 đang bắt đầu xòe rộng các cánh.
26 Tháng Ba 2020
Hai tàu du lịch đã được lệnh phải rời khỏi vùng biển Úc vào thứ Năm (26/03/2020), sau khi một tàu cập cảng Sydney vào tuần trước đã trở thành nguồn lây nhiễm chính cho sự bùng phát đại dịch Covid-19 ở Úc.
26 Tháng Ba 2020
Một phát ngôn viên của Apple xác nhận với trang Business Insider, các khách hàng của Apple sẽ không thể không nhận lại các thiết bị đã gửi sửa chữa trong vòng hai ngày kể từ khi công ty đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ