World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

20 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 14466)
World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0
World Cup 2018- Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.

 

Cụ thể, sau pha phạm lỗi, đội tuyển Hàn Quốc có được bóng và phát động phản công. Tuy nhiên, giữa lúc Hàn Quốc đang tìm đường đến khung thành của Thụy Điển, trọng tài đã thổi còi tạm dừng trận đấu, quyết định sử dụng tới công nghệ VAR để xem lại chuyện gì đã xảy ra. Sau khi xem xét kĩ lại tình huống từ nhiều góc quay, và nghe phân tích từ các chuyên viên trong phòng điều khiển, trọng tài đã đưa ra quyết định phạt đền cho Thụy Điển. Hậu vệ Andreas Granqvist không bỏ lỡ cơ hội, và đã đưa Thụy Điển vươn lên dẫn trước. Tỉ số 1-0 được Thụy Điển giữ vững cho tới hết trận đấu.

 

Hàn Quốc thua trận mở màn, nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại, khi Bảng F rất khó, với ba đội tuyển giàu truyền thống là Thụy Điển, Đức và Mexico đều là những đối thủ rất mạnh. Ngoài ra, Mexico có một chiến thắng rúng động trước đương kim vô địch Đức, chắc chắn Đức sẽ tìm mọi cách để tìm lại vị thế của mình. Trong những trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với Mexico – đội tuyển có lối đá phòng ngự phản công mạnh mẽ, và Đức – đương kim vô địch đang tìm mọi cách để lấy lại phong thái. Hàn Quốc sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Họ phải cố gắng hết mình để có thể đi tiếp. Dù vậy, không có điều gì là không thể, nhất là trong bóng đá. Tất cả đều phải đợi đến lúc trái bóng lăn.
511Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.