World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

20 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 14335)
World Cup 2018: Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0
World Cup 2018- Công Nghệ VAR Can Thiệp, Hàn Quốc Thua Thụy Điển 1-0

Trong World Cup 2018, trận đấu giữa Hàn Quốc và Thụy Điển kết thúc với chiến thắng đã thuộc về đội tuyển Thụy Điển, tỉ số là 0-1. Bàn thắng duy nhất trong trận đấu là trên chấm 11 mét, có được nhờ pha phạm lỗi trong vòng cấm địa của cầu thủ Hàn Quốc và sự giúp sức từ công nghệ VAR.

 

Cụ thể, sau pha phạm lỗi, đội tuyển Hàn Quốc có được bóng và phát động phản công. Tuy nhiên, giữa lúc Hàn Quốc đang tìm đường đến khung thành của Thụy Điển, trọng tài đã thổi còi tạm dừng trận đấu, quyết định sử dụng tới công nghệ VAR để xem lại chuyện gì đã xảy ra. Sau khi xem xét kĩ lại tình huống từ nhiều góc quay, và nghe phân tích từ các chuyên viên trong phòng điều khiển, trọng tài đã đưa ra quyết định phạt đền cho Thụy Điển. Hậu vệ Andreas Granqvist không bỏ lỡ cơ hội, và đã đưa Thụy Điển vươn lên dẫn trước. Tỉ số 1-0 được Thụy Điển giữ vững cho tới hết trận đấu.

 

Hàn Quốc thua trận mở màn, nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị loại, khi Bảng F rất khó, với ba đội tuyển giàu truyền thống là Thụy Điển, Đức và Mexico đều là những đối thủ rất mạnh. Ngoài ra, Mexico có một chiến thắng rúng động trước đương kim vô địch Đức, chắc chắn Đức sẽ tìm mọi cách để tìm lại vị thế của mình. Trong những trận đấu tiếp theo, Hàn Quốc sẽ phải đối mặt với Mexico – đội tuyển có lối đá phòng ngự phản công mạnh mẽ, và Đức – đương kim vô địch đang tìm mọi cách để lấy lại phong thái. Hàn Quốc sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Họ phải cố gắng hết mình để có thể đi tiếp. Dù vậy, không có điều gì là không thể, nhất là trong bóng đá. Tất cả đều phải đợi đến lúc trái bóng lăn.
511Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
4.214
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?