Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC

Wednesday, June 20, 201812:00 AM(View: 20928)
Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC
Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC

Từ lâu, Microsoft đã cung cấp một số cách để người dùng tích hợp máy tính với ứng dụng gửi tin nhắn trên smartphone. Hiện người dùng có thể sử dụng Cotarna, Skype hoặc công cụ từ bên thứ ba để gửi tin nhắn SMS qua máy tính.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, Google cũng quyết định cung cấp cho người dùng tính năng tương tự. Cụ thể, với ứng dụng Android Messages for Web mới, người dùng sẽ có thể đồng bộ smartphone của mình với bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt để gửi và nhận tin nhắn SMS. Trong suốt quá trình, máy tính và smartphone phải luôn kết nối Internet.

 

Được biết, Android Messages for Web chỉ là một ứng dụng chạy trên nền web chứ không phải là ứng dụng dành cho máy tính như nhiều ứng dụng Google khác. Vì vậy, các nhà phát triển bên thứ ba vẫn có thể dễ dàng tạo ra trải nghiệm Android Messages của riêng mình với các ứng dụng nền electron, và thậm chí cả UWP web wrappers.

 

Để đồng bộ với máy tính, người dùng cần cập nhật trong phiên bản Android Messages 3.0.43 trên smartphone. Tuy nhiên, hiện bản cập nhật chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Google có thể sẽ sớm phát hành bản cập nhật trên toàn cầu trong khoảng cuối tháng 06/2018. Người dùng có thể thử Android Message for Web qua link: https://messages.android.com/

 

528Vote
44Vote
35Vote
211Vote
111Vote
3.559
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, May 13, 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
Wednesday, May 13, 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
Wednesday, May 13, 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
Wednesday, May 13, 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
Wednesday, May 13, 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
Wednesday, May 13, 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.