Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC

20 Tháng Sáu 201812:00 SA(Xem: 20835)
Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC
Android Message Đã Cho Phép Gửi Tin Nhắn Tới Máy Tính PC

Từ lâu, Microsoft đã cung cấp một số cách để người dùng tích hợp máy tính với ứng dụng gửi tin nhắn trên smartphone. Hiện người dùng có thể sử dụng Cotarna, Skype hoặc công cụ từ bên thứ ba để gửi tin nhắn SMS qua máy tính.

 

Khoảng giữa tháng 06/2018, Google cũng quyết định cung cấp cho người dùng tính năng tương tự. Cụ thể, với ứng dụng Android Messages for Web mới, người dùng sẽ có thể đồng bộ smartphone của mình với bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt để gửi và nhận tin nhắn SMS. Trong suốt quá trình, máy tính và smartphone phải luôn kết nối Internet.

 

Được biết, Android Messages for Web chỉ là một ứng dụng chạy trên nền web chứ không phải là ứng dụng dành cho máy tính như nhiều ứng dụng Google khác. Vì vậy, các nhà phát triển bên thứ ba vẫn có thể dễ dàng tạo ra trải nghiệm Android Messages của riêng mình với các ứng dụng nền electron, và thậm chí cả UWP web wrappers.

 

Để đồng bộ với máy tính, người dùng cần cập nhật trong phiên bản Android Messages 3.0.43 trên smartphone. Tuy nhiên, hiện bản cập nhật chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Google có thể sẽ sớm phát hành bản cập nhật trên toàn cầu trong khoảng cuối tháng 06/2018. Người dùng có thể thử Android Message for Web qua link: https://messages.android.com/

 

528Vote
44Vote
35Vote
211Vote
111Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.