iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

19 Tháng Sáu 20181:25 SA(Xem: 18761)
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.

 

Với những thông tin mới, cùng với việc Apple đưa ra quá ít động thái về SE 2, có lẽ chiếc iPhone nhỏ gọn ngày dần xa vời với người dùng. Việc Apple huỷ bỏ dự án SE 2 có lẽ vì hãng muốn tập trung toàn lực vào những chiếc iPhone lơn hơn, kế vị của c.

 

Trước mắt, iPhone SE 2 có thể sẽ không được ra mắt ít nhất trong năm 2018, nhưng liệu trong tương lai, Apple sẽ ra một thiết bị tương tự hay không? Câu trả lời rất có thể là không. Theo trang PhoneArena, nền công nghiệp smartphone đang dần chuyển dịch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, cả người dùng cũng không còn mặn mà với những thiết bị màn hình nhỏ nữa. Thậm chí, khi iPhone SE được ra mắt vào năm 2016, nó cũng chỉ được Apple xem là một thiết bị thử nghiệm thị trường. Rõ ràng, các thiết bị compact nhỏ gọn đang dần mất đi chỗ đứng và doanh số trên thị trường smartphone.
521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.