iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

19 Tháng Sáu 20181:25 SA(Xem: 18832)
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.

 

Với những thông tin mới, cùng với việc Apple đưa ra quá ít động thái về SE 2, có lẽ chiếc iPhone nhỏ gọn ngày dần xa vời với người dùng. Việc Apple huỷ bỏ dự án SE 2 có lẽ vì hãng muốn tập trung toàn lực vào những chiếc iPhone lơn hơn, kế vị của c.

 

Trước mắt, iPhone SE 2 có thể sẽ không được ra mắt ít nhất trong năm 2018, nhưng liệu trong tương lai, Apple sẽ ra một thiết bị tương tự hay không? Câu trả lời rất có thể là không. Theo trang PhoneArena, nền công nghiệp smartphone đang dần chuyển dịch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, cả người dùng cũng không còn mặn mà với những thiết bị màn hình nhỏ nữa. Thậm chí, khi iPhone SE được ra mắt vào năm 2016, nó cũng chỉ được Apple xem là một thiết bị thử nghiệm thị trường. Rõ ràng, các thiết bị compact nhỏ gọn đang dần mất đi chỗ đứng và doanh số trên thị trường smartphone.
521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.