iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

19 Tháng Sáu 20181:25 SA(Xem: 18983)
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện
iPhone SE 2 Có Thể Sẽ Không Xuất Hiện

Khoảng giữa tháng 06/2018, trang Forbes trích dẫn từ một nguồn tin mật từ hãng sản xuất phụ kiện Olixar khẳng định rằng dự án sản xuất iPhone SE 2 đã bị Apple huỷ bỏ, dù trước đó, chính công ty đã đăng tải bản vẽ CAD thiết kế của chiếc điện thoại iPhone SE 2.

 

Với những thông tin mới, cùng với việc Apple đưa ra quá ít động thái về SE 2, có lẽ chiếc iPhone nhỏ gọn ngày dần xa vời với người dùng. Việc Apple huỷ bỏ dự án SE 2 có lẽ vì hãng muốn tập trung toàn lực vào những chiếc iPhone lơn hơn, kế vị của c.

 

Trước mắt, iPhone SE 2 có thể sẽ không được ra mắt ít nhất trong năm 2018, nhưng liệu trong tương lai, Apple sẽ ra một thiết bị tương tự hay không? Câu trả lời rất có thể là không. Theo trang PhoneArena, nền công nghiệp smartphone đang dần chuyển dịch sang những thiết bị có màn hình lớn hơn, cả người dùng cũng không còn mặn mà với những thiết bị màn hình nhỏ nữa. Thậm chí, khi iPhone SE được ra mắt vào năm 2016, nó cũng chỉ được Apple xem là một thiết bị thử nghiệm thị trường. Rõ ràng, các thiết bị compact nhỏ gọn đang dần mất đi chỗ đứng và doanh số trên thị trường smartphone.
521Vote
43Vote
312Vote
212Vote
113Vote
3.161
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.