Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

12 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 17884)
Amazon Sẽ Có Cửa Hàng Vật Lý Đầu Tiên Của Mình

blank
Theo tờ The Wall Street Journal, Amazon sẽ mở một cửa hàng vật lý ở Midtown Manhattan, New York. Cửa hàng sẽ chỉ hoạt động trong mùa mua sắm. Theo dự kiến, cửa hàng chính thức đầu tiên của Amazon sẽ nằm đối diện với tòa Empire State Building. Đây là khu vực nằm gần cửa hàng flagship của Macy, là một trong những khu sầm uất nhất của thành phố.

Trang web sẽ trở thành một kho hàng khổng lồ để hỗ trợ giao nhận trong ngày. Cửa hàng được dự kiến chỉ mở trong mùa mua sắm. Đây cũng sẽ là nơi để trưng bày các sản phẩm độc quyền của Amazon, chẳng hạn như các e-reader và máy tính bảng dòng Kindle, smartphone FirePhone v.v… Nếu mô hình thành công thuận lợi, Amazon có thể sẽ nhân rộng nó sang các thành phố khác. Tuy nhiên, công ty đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào.



Một cửa hàng vật lý sẽ đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon. Dù rằng doanh số bán hàng trực tuyến ngày càng tăng, nhưng đa số các giao dịch bán lẻ vẫn diễn ra tại các cửa hàng vật lý. Còn Amazon từ lâu đã nổi tiếng với tốc độ vận chuyển và dịch vụ, nhưng họ vẫn chưa thực sự thử mở một cửa hàng vật lý thực thụ.

56Vote
41Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.